Án mạng tại Hải Dương: Cháu họ dùng gậy bóng chày đập vào đầu bác rể đến tử vong ngay trên giường

Emdep.vn - Do mâu thuẫn cá nhân, người cháu họ này đã dùng gậy bóng chày đập vào đầu bác rể mình khiến ông này tử vong.

Công an tỉnh Hải Dương đang phối hợp với Công an huyện Cẩm Giàng và các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ án mạng cháu dùng gậy đập bác rể dẫn đến tử vong tại thôn Ngọc Lâu (xã Cẩm Hoàng, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương).

Đối tượng tình nghi gây ra vụ án mạng được xác định là Bùi Huy Thông (SN 1995). Nạn nhân trong vụ án là ông Phạm Đức Đức (SN 1968), trú tại thôn Ngọc Lâu, xã Cẩm Hoàng, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương - là bác rể của Thông.

Kinh hãi cháu họ dùng gậy bóng chày đập vào đầu bác rể đến tử vong

Thông tin ban đầu về vụ việc, vào khoảng 19h30 tối ngày 2/8, Bùi Huy Thông và bác rể có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến to tiếng. Khi thấy bác rể lên giường nằm, Thông đã dùng gậy bóng chày đập vào đầu ông Đức dẫn đến việc bác rể tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Cẩm Giàng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bắt giữ Thông. Đồng thời thông báo lên Phòng PC 45, Công an tỉnh Hải Dương.

Trao đổi với PV sáng ngày 3/8, ông Ngô Xuân Mạnh, Chủ tịch UBND xã Cẩm Hoàng xác nhận thông tin vụ án trên. Đồng thời ông Mạnh cũng cho biết, cơ quan điều tra đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án mạng trên.

Kinh hãi cháu họ dùng gậy bóng chày đập vào đầu bác rể đến tử vong

Đại diện Công an huyện Cẩm Giàng cho biết, Cơ quan điều tra đã bắt tại chỗ nghi phạm Bùi Huy Thông và tiến hành lấy lời khai các nhân chứng có mặt tại hiện trường và tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Giang Vương

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm