Ái ân lần cuối với bạn gái rồi chia tay, quý ông hốt hoảng chạy ra khỏi nhà vì sự cố đau đớn này!

Emdep.vn - Với người đàn ông ở Tainan, Đài Loan này thì đúng là chuyện chia tay không phải là dễ dàng.

Theo tờ China Press, người đàn ông này tên Vương. Sau một thời gian hẹn hò, yêu đương với bạn gái, anh đã quyết định chia tay vì thấy bạn gái của mình thích kiểm soát, hay nhõng nhẽo. Bạn gái anh cũng đã đồng ý chia tay.

Anh Vương nói rằng người yêu ngày nào cũng bắt anh phải “báo cáo” rõ xem anh đã đi đâu, làm gì và phải gọi điện nói "Anh yêu em" mỗi ngày khiến anh bị suy nhược cả về tinh thần và thể chất.

Ái ân lần cuối rồi chia tay, quý ông nhận quả đắng

Để chia tay mối tình nồng nàn kéo dài 2 năm, cặp tình nhân đã quyết định sẽ ái ân “lần cuối” vào ngày chủ nhật, 22/10.  

Tuy nhiên, mọi thứ đã đi quá xa trong lần chia tay này. Vào sáng thứ 2, mọi người nhìn thấy anh Vương tay ôm “vùng kín”, hốt hoảng chạy ra khỏi nhà. Anh đã vội vã đến đồn cảnh sát ở gần đó để báo cáo về “bộ phận” đang bị tổn thương nặng nề của mình.  

Ái ân lần cuối rồi chia tay, quý ông nhận quả đắng

Khi cảnh sát hỏi chi tiết, anh Vương đã chia sẻ, trong lần ái ân cuối cùng, bạn gái của anh đã gây thương tích cho anh một cách có chủ ý.

Anh Vương nói, khi bạn gái ở tư thế “on top” cô đã cố tình làm anh đau đớn và khiến cậu nhỏ của anh “sưng lên như một chiếc saxophone".

Anh cũng nói, chính bạn gái đã cố gắng làm anh đau đớn muốn chết: “Chúng tôi thường quan hệ ở tư thế “hoa sen” và không có vấn đề gì nhưng lần này, tôi đã bị thương nghiêm trọng”.

Ái ân lần cuối rồi chia tay, quý ông nhận quả đắng

Khi cảnh sát hỏi vì sao họ vẫn quan hệ tình dục ngay cả sau khi họ đã chia tay thì Vương nói rằng đây là ý tưởng của bạn gái cũ và anh chỉ làm theo.

Nhìn thấy anh Vương trong tình cảnh vô cùng đau đớn, cảnh sát khuyên anh nên đến bệnh viện để điều trị thay vì đến báo cảnh sát.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm