Ác mộng thuê nhà: Mở mắt dậy thấy chất thải thối kinh khủng ngoài ban công

Emdep.vn - Nhà vệ sinh cạnh đó nhưng không vào ị mà ị ngay ở ngoài ban công. Sau đó, kẻ giấu mặt còn lấy khăn lau sữa cho con của gia chủ đề chùi khiến sáng mở mắt dậy đã thấy mùi kinh khủng bốc ra từ ban công phơi đồ.

Cách đây khoảng gần 1h, facebook của một bà mẹ có con nhỏ đang phải thuê nhà trọ ở Hà Nội tên V.L.N đã chụp ảnh ban công vừa lộn xộn vừa bẩn khủng khiếp của nhà mình.

V.L.N viết: “Phải nói 10 năm đi thuê nhà ở cái đất Hà Nội này chưa bao giờ em thấy cảnh này. Chả là vợ chồng em thuê một căn phòng ở tầng 4. Riêng phòng em có một nhà vệ sinh. Còn 2 tầng dưới, mỗi tầng 2 phòng chung 1 nhà vệ sinh.

thuê nhà

Ác mộng thuê nhà: Mở mắt dậy thấy cứt thối kinh khủng ngoài ban công

Ác mộng thuê nhà: Mở mắt dậy thấy cứt thối kinh khủng ngoài ban công

Ban công phơi đồ bẩn kinh dị của nhà thuê trọ khi sáng mở mắt ra

Thế mà hôm qua, không biết hàng xóm ăn cái gì hay như nào cũng không mở được mồm kêu cho em đi vệ sinh nhờ hoặc bảo cho đi nhờ, tôi bị đi ngoài hay sao. Vậy nên sáng mở mắt dậy thấy mùi bốc ra kinh khủng ngoài ban công phơi đồ. Kèm theo 2 cái áo rơi ở ngoài cầu thang.

Em còn thần người nghĩ hôm qua mưa to thế hay sao mà quần áo bay ra được. Vội bước tới ban công phơi đồ thì toàn phân. Chúng lấy quần áo của em đã đành còn lấy luôn đồ của con em ra chùi sau khi đi vệ sinh xong. Cái chính là phòng nào biết phòng đấy nên không có chuyện va chạm sinh ra thù ghét nhau gì nhé”.

Ngay sau khi đăng tải căn phòng thuê trọ ác mộng bẩn kinh dị trên đã thu hút rất đông cư dân mạng bình luận. Ai cũng cho, gặp cảnh này sáng ra thì muốn phát buồn bực chửi bậy và ám ảnh luôn.

“Quỳ luôn. Cũng cảnh từng đi thuê nhà kiểu như bạn. Ám ảnh thật đấy!”, “Khốn nạn thật”, “Haiz bẩn vậy”, “Kinh không chịu được”, “Loại nào mà xúc vật thế. Cạn lời. Tởm không thể tả được”, “Ăn cái gì mà ị bãi to tướng”… là những bình luận của dân mạng.

Nhiều người cho rằng: “Chắc mót quá mà nhà bên dưới đều đang full người. Kinh thật”, nhưng bà mẹ này cho biết: “Nhà vệ sinh tối qua rảnh, không phải khép kín. Nhà vệ sinh bên ngoài nên không mở miệng hỏi đi nhờ được à”.

Nhiều người khác thì suy đoán, chắc chủ nhà làm gì hàng xóm ghét nên mới phải chịu cảnh khủng khiếp này: “Còn không thì chỉ có nhà bạn làm gì mà người ta ghét không biết thôi. Chứ không ai làm mấy chuyện vậy đâu. Mà thế thì ác mộng đấy. Mấy trò như này là ác mộng của đi thuê nhà vì không biết ai với ai được.

“Sang tận phòng 1 gõ cửa hỏi thử xem. Phải em thì em đứng ở cửa em chửi, phải đứa nào thì đứa đấy giật mình. Loại bệnh hoạn, không hiểu nghĩ mà hành động vậy”.

 

Ác mộng thuê nhà: Mở mắt dậy thấy cứt thối kinh khủng ngoài ban công

Hiện bà nội trợ tên N này cho biết, vợ chồng chị cũng mới chỉ chuyển đến thuê trọ ở đây được 3 tháng nay, nhà nào biết nhà ấy, không bao giờ hỏi han nhau nói chi tới chuyện mất lòng nhau. Bởi thế, nên thủ phạm đến giờ người phụ nữ này cũng không dám “khoanh vùng”.

Sau khi những hình ảnh trên được phát tán trên mạng xã hội, ai cũng ngán ngẩm và ác mộng với cảnh ở bẩn “kinh hồn bạt vía”, thiếu ý thức trầm trọng của hàng xóm.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên những người đi thuê trọ kêu ca về nỗi khổ ở trọ. Ngược lại, họ đã phải lên mạng than phiền việc phải dọn dẹp lại "bãi chiến trường vô cớ" ở phòng trọ của mình khiến nhiều người không tin nổi vào mắt mình nếu không được chứng thực.

Hiện, câu chuyện và hình ảnh trên đã khiến cộng đồng mạng được phen hoảng hồn và ám ảnh vì độ ở bẩn “vô đối” của các hàng xóm thuê trọ hiện nay.

Đỗ Hà

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm