5 phút nhìn ngón tay út, biết ngay hậu vận giàu sang hay nghèo hèn

Quỳnh Trang 2020-07-17 11:07
- Ngón tay út là một trong số những yếu tố giúp đoán định tính cách cũng như hậu vận của một người.

Ngón út là ngón cuối cùng trong một bàn tay. Ngón tay út thuộc hành Thủy, đại diện cho con cái, đàn em. Ngón tay út cũng là biểu tượng của tuổi già. Trong tướng số, ngón tay út đầy đặn, có chiều dài hơn so với bình thường là biểu tượng của may mắn. Ngón tay út nhỏ, ngắn chứng tỏ người đó sẽ có cuộc đời nghèo khó, tài vận ở mức trung bình. 

5 phút nhìn ngón tay út, biết ngay hậu vận giàu sang hay nghèo hèn

Người sở hữu ngón tay út dài hơn và đầy đặn hơn so với bình thường thường là những người mang số mệnh giàu sang, sự nghiệp thành đạt, cuộc đời yên bình. Dù tuổi trẻ, họ có găp khó khăn, vất vả thì đến trung niên cũng đổi vận. Sự nghiệp của họ sẽ ngày một thành đạt, phất phát. Ngón tay út cũng thể hiện đường con cái của một người. Người có ngón tay út dài, đầy đặn hơn so với bình thường là người có nhiều con cái. 

Để biết xem ngón tay út dài hay ngắn, bạn có thể so sánh ngón tay út với độ dài của ngón tay áp út. Nếu so với ngón tay áp út, ngón tay út quá ngắn, chứng tỏ bạn là người sống nội tâm và nặng tình. Bạn cũng là người thiếu quyết đoán, ngại khó khăn.

5 phút nhìn ngón tay út, biết ngay hậu vận giàu sang hay nghèo hèn

Nếu ở hữu ngón tay út tương đối lớn (không phải do bệnh lý), bạn là người có khả năng sinh sản tốt, có nhiều con cái. Về già, bạn được hưởng cuộc sống an nhàn, con cháu đầy đàn.

Nếu có ngón tay út uốn cong, hướng về phía ngón áp út, bạn là người tốt bụng, biết quan tâm, chăm sóc đến người khác.  

Nếu ngón út và ngón đeo nhẫn xếp khít lại với nhau, điều này có nghĩa rằng bạn là người không tự tin, bị động trong cuộc sống cũng như công việc. Người có ngón tay út thế này thường thích cuộc sống an nhàn, ổn định, ngại thay đổi, ngại thay đổi, ngại thích nghi với cái mới.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint