4 điều cần biết để định giá đúng, bán đất nhanh và hiệu quả nhất

Emdep.vn - Bất động sản là một tài sản có giá trị cao, chính vì vậy cả người mua và người bán gặp không ít khó khăn khi muốn giao dịch, mua bán loại tài sản này đặc biệt là sau dịch Covid-19. Vậy làm thế nào để có thể bán đất được một cách hiệu quả?

Định giá 

Trước khi muốn bán được mảnh đất của mình, điều quan trọng là bạn cần phải định giá được giá trị của bất động sản đó. Trước khi định giá, bạn cần tham khảo một số bất động sản tương tự về vị trí, diện tích để xác định đúng giá trị thực tế,tránh bị quá đắt hay quá rẻ.

 

Khảo sát thật cẩn thận, chi tiết sẽ giúp bạn định giá được chính xác mảnh đất cần bán.

Đăng tin trên các sàn giao dịch bất động sản

Trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay thì việc đăng tin bán đất trên một số sàn giao dịch bất động sản mang lại hiệu quả cao được rất nhiều người sử dụng. Một trong những sàn bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay được biết đến là Meey Land. Tại Meey Land, những người có nhu cầu bán đất có thể đăng tin để tiếp cận đến được nhiều người hơn bởi tâm lý người dùng sẽ an tâm hơn khi giao dịch mua bán ở những trang web đảm bảo, và có uy tín.

Với giao diện đơn giản, dễ dùng được tích hợp cả trên apps cho thiết bị di động người dùng có thể dễ dàng mua bán chung cư ở bất kỳ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào miễn là thiết bị của bạn có kết nối internet.

Đặc biệt, sàn giao dịch bất động sản Meey Land được phát triển dựa trên những giá trị công nghệ cốt lõi của cách mạng 4.0 như nền tảng Blockchain, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (Al) và dữ liệu lớn (Big Data). Điều này sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm về công nghệ hàng đầu, khác biệt về tính năng từ đó tăng mức độ hiệu quả nhưng vẫn an toàn tuyệt đối.

Giao diện của sàn giao dịch bất động sản Meey Land.

Website cho phép người dùng có thể đăng tin miễn phí với hầu hết các dịch vụ cơ bản. Ngoài mua bán nhà đất, Meey Land còn giúp người dùng có thể đăng tin thuê nhà, căn hộ chung cư theo yêu cầu. Với bộ lọc tiện lợi, bạn nhanh chóng tìm được những căn chung cư ưng ý nhất với đầy đủ các thông tin chi tiết về giá thành, diện tích sử dụng, thiết kế, tiện ích nội khu, thông tin liên hệ với người bán…

Khi đăng tin bán nhà đất tại Meey Land.com, bạn cần kèm theo 5-7 hình ảnh rõ nét về không gian xung quanh cũng như tiện ích của mảnh đất như gần những khu vực công cộng nào, đi lại, …). Một tin giao dịch hấp dẫn, hình ảnh sắc nét sẽ giúp bài đăng của bạn tiếp cận được tối đa lượng khách hàng tiềm năng.

Với mục tiêu trở thành sàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới, Meey Land.com chắc chắn là sự lựa chọn mà mọi người dùng không nên bỏ qua.

Hỏi ý kiến chuyên gia

Khi có ý định bán đất thì việc bạn cần tham vấn ý kiến chuyên gia là việc cần thiết đặc biệt là với những mảnh đất có giá trị lớn. Sau khi tự định giá, bạn cần mời thêm những chuyên gia có kiến thức tốt về bất động sản để có thể định giá được chính xác mảnh đất.

Tìm môi giới

Tìm môi giới bất động sản là biện pháp truyền thống và cũng được đánh giá có hiệu quả cao, bởi họ là những người có những nhận định đúng thị trường và có kỹ năng thương lượng để việc giao dịch được thực hiện nhanh. Tuy nhiên việc tìm môi giới cũng tốn khá nhiều chi phí nên bạn cần cân nhắc kỹ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MEEY LAND

Địa chỉ: Tầng 5 Tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Website: https://meeyland.com/

Hotline: 0869 092 929

Email: contact@meeyland.com

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm