3 nốt ruồi báo hiệu kinh doanh vượng phát, đầu tư đâu, sinh lời đó

Emdep.vn - Có 3 nốt ruồi này, bạn là người nhạy bén trong kinh doanh, làm ăn buôn bán thường sinh lời.

Giữa lông mày

Khoảng giữa 2 lông mày còn được gọi là “cung sự nghiệp” trong nhân tướng học. Bộ phận này tượng trưng cho sự phát triển sự nghiệp và thăng quan tiến chức của một người. Hình thái của bộ phận này nói lên vận số tốt đẹp của một con người.

Người sở hữu nốt ruồi giữa hai lông mày thường là người có vận quý nhân rất vượng. Được quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp của họ lên như diều gặp gió. Người có nốt ruồi này thường có lộc trong kinh doanh, đầu tư đâu, sinh lời đó. Đến năm 28 tuổi, cuộc đời của họ sẽ có dấu mốc quan trọng. Đến tuổi trung niên, sự nghiệp của họ tương đối ổn định, càng về sau càng có hậu.

3 nốt ruồi báo hiệu kinh doanh vượng phát, đầu tư đâu, sinh lời đó

Trên ngón tay

Người có nốt ruồi này thường là những nhà lãnh đạo tài ba. Họ thường có tầm nhìn xa trông rộng. Họ có thể nhìn thấy được xu hướng phát triển của một sự việc trong tương lai, từ đó có thể vững vàng đưa ra quyết định. Người có nốt ruồi này thường hợp làm chủ hơn là làm thuê.

Những người có nốt ruồi trên ngón tay thường là người rất tốt bụng, cả đời tích phúc đức. Sau khi thành công, họ thường tích cực giúp đỡ người thân, bạn bè xung quanh để cùng nhau phát triển.

3 nốt ruồi báo hiệu kinh doanh vượng phát, đầu tư đâu, sinh lời đó

Nốt ruồi ở lòng bàn tay/lòng bàn chân

Người sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn tay thường mang tính cách sôi nổi, đầu óc lanh lợi, phản ứng nhanh nhạy. Trong sự nghiệp, họ là người có tài năng, nhạy cảm với đồng tiền và tràn đầy nhiệt huyết, quyết tâm trong công việc. Sau thời gian đầu khởi nghiệp, họ có được nguồn tài chính dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh.

Nhờ khả năng quản lý tài chính vững vàng, đồng tiền trong tay họ thường sinh sôi nảy nở. Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay thường mang số vượng phu, ích tử. Nếu bạn có nốt ruồi ở lòng bàn chân, bạn nên đi xa thì mới có thể làm nên sự nghiệp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm