3 con giáp được Thần tài đỡ đầu, sự nghiệp thăng hoa, may mắn dồn dập trong 3 tháng cuối năm 2019

2019-10-02 18:30
- Trong 3 tháng tới sẽ chứng kiến những sự đột phá, nhảy vọt mạnh mẽ của những con giáp sau.

Tuổi Mùi  

Bước vào 3 tháng cuối năm 2019, người tuổi Mùi có những cú bứt phá mạnh mẽ trên con đường tài lộc, danh vọng. Đặc biệt, tháng 10 và tháng 11 là hai thời điểm tốt nhất trong sự nghiệp, công việc của những người tuổi Mùi.  

Tuổi Mùi sẽ nhận được các sự hỗ trợ, giúp đỡ từ người thân, bạn bè đến đồng nghiệp xung quanh nên có thể hoàn thành tốt mọi thứ. bản mệnh sẽ vô cùng thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán.  

Dường như con giáp này không vấp phải bất cứ trở ngại nào, mọi thứ cứ thế thăng tiến không ngừng. Đồng thời, tài vận của người tuổi Mùi cũng ngày một vượng phát, vì vậy, bản mệnh có thể tận hưởng một cuộc sống không phải lo lắng nhiều về tiền bạc.  

Song để kiếm được nhiều tiền bạc, tuổi Mùi phải chịu khá nhiều áp lực và vất vả. Vì thế, đừng bao giờ bỏ lỡ các mục tiêu đặt ra, đây là thời điểm tốt để đạt các mục tiêu đã vạch ra ở đầu năm.  

Tuổi Hợi  

Tử vi 2019 cho biết, bị sao Thái Tuế chiếu mệnh nên những tháng đầu năm của người tuổi Hợi không mấy suôn sẻ và luôn gặp rắc rối trong công việc, tài chính và cả chuyện tình cảm.  

Tuy nhiên, số trời đã định, từ tháng 10 trở đi, Hợi sẽ được thần tài và bề trên chiếu cố nồng hậu. Công danh xán lạn, làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, tiền chất chật két chính là tương lai con giáp giàu sang này nắm chắc trong tay.  

Tuổi Sửu  

Tuổi Sửu vốn dĩ chậm mà chắc nên sẽ từng bước gặt hái những thành quả đáng nể trong sự nghiệp của mình. Hơn cả, chính vì độc lập, không thích dựa dẫm và bất cứ ai nên càng thăng tiến con giáp may mắn này càng có thành công đáng ngưỡng mộ.  

Sách tử vi con giáp có nói, trong 3 tháng cuối năm 2019, Sửu sẽ được cát tinh chiếu mệnh, vận may tăng lên từng ngày. Tài lộc đỏ như son, chuyện tình cảm ấm nồng và một tương lai tươi sáng đang chờ Sửu phía trước.  

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.   

Theo Phunutoday

    

qc-mypoint