Sáng tạo rèm cây vừa ''đẹp hết nấc'' vừa hút hết khí độc

Emdep.vn - Emdep.vn - Những khoảng không nhà xen lẫn những rèm cây xanh mát giúp người ở hòa mình với thiên nhiên ở mọi thời điểm.

Một bức rèm cửa bằng cây xanh ngoài mang lại vẻ tươi mát nó còn giúp hút khí độc trong ngôi nhà của bạn. Chiếc rèm có thể dài ra theo thời gian, nó hấp thu các khí độc như an-đê-hít, ni-cô-tin, tô-lu-en,...có trong không khí và thải ra khí oxy. Với những gia đình ở khu vực bị ô nhiễm hoặc có người hút thuốc trong nhà thì rèm cây là một sự chọn thiết thực.

Hành lang này được nhấn nhá bởi hàng cây xanh đầy sức sống - như tấm rèm che giảm bớt cái nắng gay gắt, đồng thời cũng tạo những họa tiết thú vị và biến đổi linh hoạt khi ánh nắng xuyên qua.

Phòng ngủ nhỏ dành cho con, có đầy đủ tủ quần áo, giá sách, góc học tập và cả không gian xanh mát.

Một hành lang dài xuyên suốt cả ngôi nhà, đi qua các căn phòng và ô sân vườn tự nhiên.

Những chậu cây dây leo đặt ở ban công hay cửa sổ đều mang đến một không gian thư thái và thoải mái cho bất kỳ ngôi nhà nào. Sau một ngày làm việc mệt nhọc, bạn trở về với ngôi nhà và có thời gian chăm sóc cây, bạn sẽ thấy mệt mỏi tan biến hết. 

Trái ngược với rèm vải, rèm cửa cây không khí mang lại sức sống cho ngôi nhà. Bầu không khí của cuộc sống, hơi thở của thiên nhiên sẽ pha trộn trong phòng khách của bạn. Còn gì thú vị hơn khi mỗi ngày mở mắt ra lại nhìn thấy chiếc rèm của mình dài thêm một chút.

rem-cay

Sự sắp xếp các khoảng trống của ngôi nhà tạo cảm giác rộng rãi bên trong đồng thời giảm sự phụ thuộc vào máy điều hòa.

rem-cay

Cây Cúc Tần Ấn Độ trồng trong chậu từ trên mái sân thượng rủ xuống nhà là một rèm cây mang tính thẩm mỹ cao và không cầu kỳ trong quá trình chăm sóc.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm