“Nữ hoàng gợi cảm” Clara mua căn hộ ở tòa nhà cao thứ 5 thế giới với giá gần 705 tỷ đồng

Emdep.vn - Diễn viên kiêm người mẫu Clara và chồng tương lai đã chuẩn bị tổ ấm “khủng” tại Seoul cho 2 người sau khi về chung 1 nhà.

Hôn lễ được tổ chức nhỏ và kín tiếng với sự tham gia của 2 bên gia đình tại Mỹ. Chồng tương lai của “Nữ hoàng gợi cảm” này là 1 doanh nhân người Mỹ gốc Hàn. Sau khi kết hôn, vợ chồng Clara sẽ định cư ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc.  

Clara thông báo sẽ lên xe hoa vào ngày 6/1 tới.  

Theo thông tin có được, Clara và chồng tương lai đã tậu căn hộ nằm trong khu dân cư Signiel, tòa nhà Lotte World Tower tọa lạc ở Jamsil, Songpa-gu, Seoul. Được biết, các căn hộ tại tòa nhà này có diện tích từ từ 139m² tới 842m². Giá khởi điểm rơi vào mức 4,2 tỷ won (87 tỷ đồng) và đã lên tới 34 tỷ won (705 tỷ đồng).  

  Diễn viên kiêm người mẫu Clara và chồng tương lai đã chuẩn bị tổ ấm “khủng” tại Seoul cho 2 người sau khi về chung 1 nhà.  

Lotte World Tower cao 555m, có 123 tầng nổi cùng với 6 tầng ngầm. Đây là tòa nhà cao nhất Hàn Quốc và cao thứ 5 thế giới. Trong tòa nhà có khách sạn Signiel Seoul 6 sao, đài quan sát Seoul Sky cao thứ 3 toàn cầu cùng khu vui chơi, giải trí, mua sắm hoánh tráng. Khu dân cư Signiel tại đây cũng được cung cấp những dịch vụ hàng đầu như an ninh, khu vực uống cà phê, hầm rượu, phòng tập gym…  

Được nam diễn viên Jo In Sun hiện đang có 2 căn hộ thuộc tòa nhà này và Shin Kyuk Ho, người sáng lập tập đoàn Lotte cũng đang sinh sống ở tầng 49 của tòa nhà 123 tầng.  

Jo In Sung sở hữu 2 căn hộ thuộc tòa nhà cao nhất Hàn Quốc Lotte World Tower.  

Theo nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm