Nhìn thấy điều này trong nhà bếp: Thần Tài chán nản quay bước, vợ chồng quanh năm cãi vã hao tài tán của

Emdep.vn - 4 sai lầm trong phong thủy nhà bếp khiến cho gia chủ khó lòng làm ăn phát đạt, dễ đau ốm hao tài tán của cần phải sửa ngay.

Gương chiếu thẳng vào bếp  

Trong phong thủy nhà bếp tuyệt đối không nên đặt gương bởi gương xem là một yếu tố của nước, còn lửa mệnh Hỏa nên vô cùng kỵ nhau. Ngoài ra, việc bạn treo gương chiếu vào bếp, có thể tăng thêm khả năng hỏa hoạn hoặc rủi ro bất hạnh. Gương chiếu vào thức ăn trong nồi cũng là một điều cấm kỵ khiến cho gia chủ dễ bị tán gia bại sản cuộc sống khó lòng bình yên hạnh phúc.  

Đặt vòi nước sát bếp  

Khi bạn thiết kế bếp nấu trong gia đình mình nên để bếp và vòi rửa bát cần phải tránh xa nhau. Bởi bếp nấu mang mệnh Hỏa, còn vòi nước rửa bát mang mệnh Thủy khi bạn đặt hai thứ này gần nhau sẽ gây xung khắc. Đầu tiên, nó làm cho bếp nấu của gia đình bạn không thể hưng thịnh, dễ chập cháy hư hỏng. Ngoài ra, bếp còn mang tính vượng khi khi bị Thủy làm ảnh hưởng gia chủ khó lòng làm ăn phát đạt được. Vợ chồng con cái dễ bị bất hòa cuộc sống khó lòng yên ổn.  

  Bếp cần gọn gàng sạch sẽ hút Thần Tài   

Bếp không có cửa sổ 

Khi thiết kế bếp trong gia đình bạn nên để bếp ở khu vực có nhiều ánh sáng và cần phải có cửa sổ. Và khi thiết kế bếp cần đặt bếp có tường hoặc có điểm tựa ở sau lưng. Tuyệt đối không nên để bếp chông chênh tăm tối khiến cho tài lộc khó vào nhà. Bởi khi bếp bị u tối năng lượng xấu phát triển, nguồn năng lượng tốt không thể tiếp cận khiến cho gia chủ dễ bị ốm đau bệnh tật.  

Bếp nhiều đồ bừa bãi  

Trong không gian bếp của gia đình phòng bếp phải được duy trì sự ngăn nắp, sạch sẽ, thoáng mát và không bị hấp hơi nước làm ảnh hưởng tới chất lượng món ăn. Vì vậy, bạn cần lau dọn nhà bếp thường xuyên để tránh đọng lại thức ăn và dầu mỡ, tạo sự ảm đạm cho bếp khiến cho Thần Tài không thể bước vào nhà.  

  Bế cần có ánh sáng và cửa sổ tăng cường năng lượng tốt    

Bên cạnh đó, những thức ăn và dầu mỡ còn sót lại sẽ tạo thành vi khuẩn, vi trùng, nấm mốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình nhất là đường hô hấp và tiêu hóa.  

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo  

Theo Phunutoday.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm