Kiếm tổ ấm về lâu về dài, bà xã Justin Bieber bị bắt gặp đi xem nhà hơn 300 tỷ đồng

Emdep.vn - Chân dài Hailey Baldwin và nam ca sĩ Justin Bieber vẫn đang trong quá trình tìm mua nhà ở Los Angeles để ổn định cuộc sống sau khi kết hôn.

Mới đây, phóng viên bắt gặp Hailey Baldwin đi xem nhà ở Encino, vùng lân cận Los Angeles. Chân dài này có ghé thăm 1 biệt thự rộng hơn 1.161m 2 với 10 phòng ngủ và 11 phòng tắm vào ngày 7/1 vừa qua.  

Hailey Baldwin bị bắt gặp đi xem nhà giá 13 triệu USD ở Encino.  

Căn nhà có phòng bếp rất rộng với 2 bàn đảo bếp lát đá cẩm thạch ở phía trên. Tổ ấm này còn có 1 rạp chiếu phim ấm cúng, thích hợp cho những buổi tối lãng mạn. Được biết, biệt thự trên giá khoảng 13 triệu USD (hơn 300 tỷ đồng).  

Căn nhà này có 10 phòng ngủ và 11 phòng tắm.  

Phòng bếp rộng với 2 bàn đảo bếp lát đá cẩm thạch ở phía trên.  

Rạp chiếu phim ấm áp trong nhà.  

Hầm để rượu đẹp lung linh.  

Hồi năm ngoái, Justin Bieber mới tậu biệt thự ở Ontarion, Canada với giá 5 triệu USD. Tuy nhiên hiện tại cặp đôi này vẫn đi thuê nhà. Họ đang tìm kiếm nơi ở lâu dài tại Los Angeles bởi cả 2 đều làm việc ở đây phần lớn thời gian.  

  Chân dài Hailey Baldwin và nam ca sĩ Justin Bieber vẫn đang trong quá trình tìm mua nhà ở Los Angeles để ổn định cuộc sống sau khi kết hôn.  

Trước đó, Hailey và Justin từng đi xem nhà của Demi Lovato ở Hollywood Hills và nhà của Rihanna ở phía Tây Hollywood. Mặc dù có nhiều lựa chọn nhưng họ vẫn chưa quyết định mua cơ ngơi nào.  

Theo nld.com.vn

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm