Khám phá gia tài được cho là lên đến hàng trăm tỉ của danh hài Hoài Linh

Emdep.vn - Danh hài Hoài Linh đã dẫn Đàm Vĩnh Hưng lên phòng khoe gia tài trăm tỷ toàn trầm hương.

Mới đây, trên kênh Youtube của Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một clip quay lại cảnh Ông hoàng nhạc Việt cùng bạn bè, anh chị em nghệ sĩ tới dự sinh nhật danh hài Hoài Linh.  

Sau khi ăn uống, danh hài Hoài Linh cao hứng dẫn Mr. Đàm lên thăm căn phòng trầm hương của mình. Đây là căn phòng đặc biệt không phải ai cũng được bước chân vào và đây cũng là lần đầu tiên căn phòng này được hé lộ trên mạng xã hội.  

  Hoài Linh đưa Đàm Vĩnh Hưng lên khám phá căn phòng toàn trầm hương.  

Bên trong căn phòng rộng vài chục mét vuông là nơi cất giữ cả "kho báu" trầm hương của Hoài Linh, với hàng ngàn món đồ khác nhau được làm từ gỗ trầm hương loại hảo hạng nhất. Trong đó, gỗ trầm hương được điêu khắc thành các loại tượng khác nhau như tượng Phật, tượng Quan Âm, tượng linh thú, tượng thần tài, non bộ, nhà cửa, cây cối… Có những chiếc vòng trầm hương bé tí nhưng lên đến vài tỉ đồng. Tham quan căn phòng này, Đàm Vĩnh Hưng chỉ biết kêu "Trời ơi, không thể tưởng tượng nổi. Dã man quá. Trầm hương hả anh?" .  

Hoài Linh đáp: "Trầm hết đó em, có cả Kỳ Nam nữa. Những cái này người ta điêu khắc, làm hết xong mới gửi cho mình" . Đàm Vĩnh Hưng vẫn kinh ngạc, ngửi từng bức tượng và trầm trồ: "Chao ôi, nhiều quá vậy? Biết bao tiền chỗ này đây?" .  

Đàm Vĩnh Hưng chỉ biết kêu "Trời ơi" khi nhìn ngắm trầm hương.  

Hoài Linh cho Đàm Vĩnh Hưng xem chiếc vòng trị giá hơn 2 tỉ đồng.  

Nhiều khán giả ước tính, chỉ một sợi dây trong hàng trăm món đồ tại đây đã có giá tới 2 tỷ 2, chứng tỏ kho tàng trầm hương này của Hoài Linh phải lên tới cả trăm tỷ, khiến ai cũng choáng váng.  

Trên thực tế, giá trầm hương trên thị trường rất đắt, loại bình thường là 6000 đô một cân, còn loại đắt nhất là Kỳ Nam lên tới cả tỷ đồng.  

Nhiều khán giả bất ngờ với độ giàu của Hoài Linh.  

Theo Công lý và xã hội  

Tags : Từ khóaXem thêm