Có thờ có thiêng: Vợ chồng hiếm muộn nên áp dụng 4 mẹo phong thủy này để cầu tự thành công

Loan Mạc 2020-09-04 08:00
- Đối với những vợ chồng hiếm muộn con cái, hãy thực hiện những nguyên tắc cơ bản trong phong thủy nhà ở.

Phong thủy phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong phong thủy của tổng thể căn nhà. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tài vận và sự nghiệp của gia chủ mà còn có mối quan hệ chặt chẽ tới đường con cái của vợ chồng. Sau đây là 4 mẹo phong thủy đơn giản cầu tự cho vợ chồng hiếm muộn đang mong sớm có tin vui.

1. Xây cửa phòng ngủ nằm ở vị trí cát  

Cửa phòng ngủ có vai trò thu nạp khí trường. Nếu cửa ở vị trí cát sẽ đem đến khí tài có lợi, đồng thời bảo vệ nạp khí của phòng ngủ, lưu lại thai khí. Ngược lại, cửa nằm tại vị trí hung sát thì người vợ khó giữ thai khí, khó thụ thai. Đặt cửa vị trí cát còn tạo điều kiện cho nguồn không khí trong lành và năng lượng tốt dễ dàng vào nhà hơn. Một môi trường như vậy sẽ giúp việc thụ thai dễ dàng hơn nhiều.

Có thờ có thiêng: Vợ chồng hiếm muộn nên áp dụng 4 mẹo phong thủy phòng ngủ này để cầu tự thành công


2.  Giường ngủ vững chắc

Theo phong thủy, giường ngủ không vững chắc thì thai khí khó có thể lưu lại. Bởi vậy, nếu đang mong muốn sinh quý tử, vợ chồng bạn không nên nằm trên sàn hoặc giường xếp. Nên nằm giường chắc chán đồng thời phía sau giường ngủ tốt nhất nên có chỗ dựa để cố định khí trường. Dưới giường ngủ nên để thông thoáng, gọn gàng, điều đó rất có lợi cho sự phát triển của thai khí.

3. Cửa phòng ngủ tránh phạm lỗi phong thủy  

Cổng chính và cửa phòng ngủ đối nhau chính là một trong những lỗi phong thủy chủ yếu dẫn đến vợ chồng khó có con. Hơn nữa, cấu trúc này khiến sát khí lưu động trong nhà, vợ chồng liên tục xích mích, nạp khí khó vào nhà. Vậy nên cửa phòng ngủ tránh phạm lỗi phong thủy này nếu không muốn vợ chồng cãi vã liên miên, tỷ lệ mang thai giảm xuống.

Có thờ có thiêng: Vợ chồng hiếm muộn nên áp dụng 4 mẹo phong thủy phòng ngủ này để cầu tự thành công

4. Không đặt nhiều gương trong phòng ngủ  

Theo quan niệm phong thủy, gương thuộc Kim  nên sẽ tạo ra hàng loại các năng lượng âm có khả năng phá vỡ mối quan hệ vợ chồng trong ra đình. Mặt khác, gương không chỉ đuổi thai khí mà còn ảnh hưởng không tốt đến khí trường của người vợ. Vậy nên muốn cầu tự thành công, gia đình êm ấm, vợ chồng nên hạn chế đặt gương trong phòng ngủ.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Hình ảnh: Minh họa

qc-mypoint