Chịu chơi như Taylor Swift, chi gần 1,5 tỷ đồng để lấy lòng bố mẹ chồng tương lai

Emdep.vn - Công chúa nhạc đồng quê được cho là đã mua chọn thuê trọn lâu đài để đón lễ với bạn trai và gia đi

Theo thông tin có được, Taylor Swift không ngần lại thuê toàn bộ lâu đài Glin, phía Tây Limerick ở Ireland để ăn mừng Giáng sinh với người tình trẻ Joe Alwyn và bố mẹ của anh. Được biết, cô đã bỏ ra số tiền 50.000 bảng Anh (gần 1,5 tỷ đồng) nhằm có được nơi thư giãn tuyệt vời này trong 6 ngày trước khi trở lại New York cùng với bạn trai.  

  “Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift được cho là đã thuê trọn lâu đài để đón lễ với bạn trai Joe Alwyn và gia đình anh.  

Nguồn tin này tiết lộ: “Nhân viên ở lâu đài Glin phải ký thỏa thuận không tiết lộ nhằm bảo vệ danh tính của Taylor trong suốt thời gian cô ở đây. Nữ ca sĩ này bị bắt gặp xuất hiện ở 1 pub ở địa phương nhưng vì chỗ này khá cổ nên không nhiều người biết cô là ai. Taylor và Joe tránh sự chú ý nhưng dường như họ thực sự tận hưởng được khoảng thời gian cùng nhau khám phá vùng đồng quê Ireland”.  

Taylor Swift bỏ ra 50.000 bảng Anh để lấy lòng bố mẹ chồng tương lai.  

Việc Taylor Swift thuê lâu đài để lấy lòng bố mẹ chồng tương lai càng có cơ sở khi người tình Joe Alwyn có đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh anh đi dạo xung quanh 1 khu vực trông giống đường mòn nổi tiếng Knight’s Walk ở lâu đài Glin.  

Joe Alwyn khoe ảnh đi dạo xung quanh khu vực trông giống như đường mòn nổi tiếng ở lâu đài Glin.  

Theo nld.com.vn 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm