qc-epoint

Căn hộ 36m2 trắng tinh khôi, đẹp không góc chết dành riêng cho cặp đôi mới cưới

Quỳnh Trang 2019-08-24 11:00
- Căn hộ 36m2 này là không gian sống và sinh hoạt tuyệt vời của những cặp vợ chồng son tại những thành phố đông đúc.

Căn hộ này chính là tổ ấm của một cặp vợ chồng mới cưới ở Boq Architekti, Prague, CH Séc. Căn hộ 36m2 được chưa thành 2 phòng riêng biệt và gây ấn tượng với không gian tối giản, đẹp mắt và cực kỳ tinh tế. Gian bếp nằm ở trung tâm ngôi nhà. Đây là nơi để chủ nhà nấu ăn cũng như để tiếp khách, giao lưu với bạn bè. Những chiếc kệ nhỏ trên tường chính là nơi để chủ nhà có thể treo những món đồ lưu niệm yêu thích.

Chiếc tủ màu trắng đơn giản và với các đồ đạc tối màu tạo ra một không gian ấm cúng, hài hòa. Phòng ngủ được bố trí riêng tư, kín đáo để chủ nhà có thể nghỉ ngơi khi cần thiết. Bàn làm việc đặt cạnh cửa sổ giúp gia chủ có thể làm việc trong điều kiện ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ 36m2 trắng tinh khôi, đẹp không góc chết dành riêng cho cặp đôi mới cưới

Căn hộ tối giản này được thiết kế dành riêng cho một cặp vợ chồng son sống ở thành phố. 

Căn hộ 36m2 trắng tinh khôi, đẹp không góc chết dành riêng cho cặp đôi mới cưới 

Phòng bếp được bố trí với những chiếc tủ nhỏ, kệ tích hợp, tường gạch và bàn ăn nhỏ.

Căn hộ 36m2 trắng tinh khôi, đẹp không góc chết dành riêng cho cặp đôi mới cưới

Căn phòng với nội thất tông màu sáng làm chủ đạo.

Căn hộ 36m2 trắng tinh khôi, đẹp không góc chết dành riêng cho cặp đôi mới cưới

Các thiết bị chiếu sáng với kích thước khá nhỏ, kiểu dáng đơn giản để không làm ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể của căn hộ. 

Căn hộ 36m2 trắng tinh khôi, đẹp không góc chết dành riêng cho cặp đôi mới cưới

Phòng khách khá thoáng, rộng với một bộ bàn ghế sofa, một bàn làm việc cạnh cửa sổ.

Căn hộ 36m2 trắng tinh khôi, đẹp không góc chết dành riêng cho cặp đôi mới cưới

Phòng ngủ được bố trí riêng biệt với với cửa ra vào để đảm bảo sự riêng tư, kín đáo.

Căn hộ 36m2 trắng tinh khôi, đẹp không góc chết dành riêng cho cặp đôi mới cưới

Bàn làm việc được đặt cạnh cửa sổ cho phép gia chủ làm việc trong điều kiện ánh sáng tự nhiên.

Quỳnh Trang/Theo Digdigs

qc-epoint