Brad Pitt biến sân vườn của biệt thự hàng chục tỷ thành công viên mạo hiểm để lấy lòng các con

2018-11-22 06:50
- Nam diễn viên Brad Pitt đã sắp xếp khu vườn trở thành một nơi vui chơi lý tưởng cho các nhóc tì của mình.

Biệt thự ở Los Feliz của Brad Pitt  giờ đây không còn ảm đạm như thời 2016 lúc Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn và đưa 6 nhóc tì ra ở riêng. Hiện tại, nam diễn viên “Ông bà Smith” đã cho người sắp xếp khu vườn nhà trở thành một công viên mạo hiểm nhằm phục vụ cho việc vui chơi của các con.  

  Nam diễn viên Brad Pitt đã sắp xếp khu vườn trở thành một nơi vui chơi lý tưởng cho các nhóc tì của mình.  

Để 6 nhóc tì có được những điều thú vị nhất, ông bố này đã cho sắp xếp bơm đầy nước trong hồ bơi, một cầu trượt nước lớn, lâu đài bơm hơi trong khu vườn cũng như bố trí xích đu và một ngôi nhà trên cây đặc biệt. Có thể thấy, Brad Pitt còn đặt một chiếc ghế cho riêng mình để ngồi ngắm các con vui chơi. Trong khi đó, anh chuẩn bị những chiếc ghế đẩu cho bọn trẻ.  

Biệt thự của Brad Pitt sống động trở lại sau những ngày tháng ảm đạm trước đó.  

Brad Pitt mua biệt thự trên vào năm 1994 với giá 1,7 triệu USD. Căn nhà này cách nhà mới trị giá 25 triệu USD của Angelina Jolie chỉ 1,5 dặm. Việc anh tiến hành sắp xếp lại khu sân vườn cho thấy anh đang dần lấy lại được tình cảm của các con.  

Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn đang trong quá trình giải quyết thủ tục ly hôn. Cặp đôi này sẽ đối mặt nhau vào phiên tòa sắp tới đầu tháng 12. Mâu thuẫn chính trong vụ ly dị giữa 2 người là về vấn đề quyền nuôi con. Tạm thời 6 nhóc tì đang sống với Angelina, Brad được đến thăm các con dưới sự kiểm soát.  

Theo nld.com.vn

Muốn trở thành một cô nàng trendy trong Hè này, đây là các kiểu trang phục mà bạn nên “thuộc lòng”