Biệt thự 11 tỷ được trang hoàng lộng lẫy như cung điện của Quách Thành Danh tại Mỹ

Emdep.vn - Loạt ảnh quang cảnh căn biệt thự siêu lung linh chuẩn bị đón Noel của gia đình Quách Thành Danh khiến dân mạng xuýt xoa.

Gia đình ca sĩ Quách Thành Danh đã sang Mỹ gần một năm nay. Cuộc sống mới khiến anh bận rộn vì phải tự tay làm mọi việc: từ sửa nhà, làm vườn, dọn dẹp cho tới chăm sóc vợ và lũ trẻ. Ông bố nhiều con cho biết sang Mỹ là quyết định tốn kém vào táo bạo. Anh phải tạm ngừng công việc ca hát tại Việt Nam, đầu tư khoản tiền lớn mua nhà và chuyển cả gia đình sang Mỹ sống chỉ để các con có môi trường học tập tốt.  

Căn biệt thự của nam ca sĩ "Tôi là tôi" có diện tích 1.000 m2 được mua với giá 500.000 USD (11,5 tỷ đồng). Căn nhà có 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 2 phòng ăn, bếp và phòng chơi lớn. Quách Thành Danh chia sẻ, anh phải mất gần một tháng để hoàn thiện hệ thống điện nước, mua sắm nội thất  

  Biệt thự 11 tỷ được trang hoàng lộng lẫy như cung điện của Quách Thành Danh tại Mỹ  

Ngôi nhà tràn ngập không khí Giáng sinh của nam ca sĩ "Tôi là tôi"  

Mới đây Quách Thành Danh nhá hàng loạt ảnh quang cảnh căn biệt thự được trang hoàng vô cùng lộng lẫy cho mùa Giáng sinh 2019. "Bận lắm nhưng cũng phải làm tí không khí Giáng sinh vì đây là mùa Noel đầu tiên của cả nhà trên đất Mỹ. Trời rất lạnh nhưng lòng ấm hơn vì nghĩ đến niềm vui của vợ con, mà hình như vợ tui thích hơn là con nữa thì phải hihi. Chúc cả nhà một ngày vui vẻ nhé!" - anh viết.  

Sau gần một năm sang Mỹ định cư, cuộc sống của gia đình nam ca sĩ dần đi vào nề nếp. Trong khoảng thời gian này, bà xã anh hạ sinh đứa con thứ 5 là một bé trai. Dù sinh non và khá tốn kém tiền viện phí cho đứa con thứ 5 nhưng với Quách Thành Danh và bà xã, niềm hạnh phúc của gia đình anh như càng được nhân lên.  

Nhìn khung cảnh từ trong ra ngoài căn biệt thự của gia đình Quách Thành Danh, ai nấy cũng phải xuýt xoa, khen ngợi  

Theo Công lý & xã hội

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm