Bên trong khách sạn xa xỉ nơi diễn ra tiệc mừng em bé sắp chào đời của Công nương Meghan Markle tại Mỹ

Emdep.vn - Mark Hotel được cho là địa điểm mà Công nương Meghan Markle cùng bạn bè tổ chức tiệc baby shower.

Theo thông tin có được, Công nương Meghan Markle đã 1 mình bay tới Mỹ để gặp gỡ bạn bè trước khi sinh em bé. Cô sẽ lưu lại xứ cờ hoa trong 5 ngày. Được biết, bạn bè đã quyết định tổ chức tiệc baby shower (tiệc mừng em bé sắp chào đời) cho Meghan tại 1 khách sạn ở Manhattan. Khách sạn này được cho là Mark Hotel, 1 trong những khách sạn hạng sang ở Mỹ.  

  Mark Hotel được cho là địa điểm mà Công nương Meghan Markle cùng bạn bè tổ chức tiệc baby shower.  

Nếu thuê căn phòng thông tầng của Mark Hotel để làm tiệc baby shower thì chi phí bỏ ra mỗi đêm là 75.000 USD (hơn 1,7 tỷ đồng). Căn phòng này rộng 1.115m 2 với đầy đủ tiện nghi, nội thất sang trọng. Penhouse gồm 5 phòng ngủ, 6 phòng tắm, 2 quầy bar, đàn piano, thư viện, phòng ăn và sân thượng với view nhìn ra Công viên trung tâm New York.  

Bên trong Mark Hotel, khách sạn phòng thông tầng với giá thuê lên tới 1,7 tỷ đồng/ đêm.  

Bên cạnh đó, Công nương Meghan cũng có sự lựa chọn khác nếu muốn tiết kiệm hơn. Cô có thể lựa chọn phòng Hoàng gia với 3 phòng ngủ có giá 40.000 USD/ đêm (hơn 920 triệu đồng).  

Được biết, những món quà dành cho nữ Công tước xứ Sussex đã được gửi tới Mark Hotel trước khi bữa tiệc mừng em bé sắp chào đời của vợ Hoàng tử Harry diễn ra. Trong đó, có những bó hoa hồng phấn tuyệt đẹp. Những chiếc bàn với kích thước không quá lớn được sắp xếp với nhiều loại hoa màu sắc mùa xuân. 1 chiếc cũi được cho là quà dành cho em bé nhà Meghan cũng được chuyển tới khách sạn này.  

Công nương Meghan Markle xuất hiện bên ngoài nơi tổ chức tiệc mừng em bé sắp chào đời.  

Theo Nld.com.vn

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm