Bất ngờ với nhà sang gọn gàng như "không hề có trẻ con" của Elly Trần

Emdep.vn - Dù chưa bao giờ khoe nhà cửa, nhưng người hâm mộ vẫn có thể biết được một phần không gian sống của mẹ con Elly Trần qua những hình ảnh mà người đẹp thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân.

Chuyện nhà cửa "ngổn ngang" vì có con nhỏ đã quá bình thường và có thể cảm thông được với những ông bố bà mẹ "bỉm sữa" bận rộn. Chỉ cần nghĩ đến việc nhà có trẻ, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chuyện phải thường xuyên dọn dẹp đồ chơi, quần áo, thậm chí cả đồ ăn đồ uống mà trẻ mang ra "bày" ra trong nhà.  

Elly Trần cũng là một bà mẹ "bỉm sữa" hai con nổi tiếng và vô cùng bận rộn của showbiz Việt. Gia đình nhỏ của cô đang sống trong một căn hộ vô cùng tiện nghi và sang trọng ở TP.HCM. Dù chưa bao giờ khoe nhà cửa, nhưng người hâm mộ vẫn có thể biết được một phần không gian sống của gia đình qua những hình ảnh mà bà mẹ hai con thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân.   

Và điều khiến nhiều người bất ngờ, là dù nhà có hai con nhỏ, nhưng nếu không thấy Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch trong nhà, nhiều người sẽ cứ ngỡ nhà "không có trẻ con" vì quá gọn gàng và ngăn nắp.  

Elly Trần

Căn hộ của Elly Trần có phòng khách rộng rãi với tông màu trầm, sàn gỗ sang trọng, có đặt một bộ sofa ở gần cửa ra vào.  

Một góc phòng khách có cửa sổ lớn và view nhìn ra thành phố.  

Trong nhà có đặt những món đồ chơi khá lớn của hai chị em Cadie và Alfie, dù chỉ vô tình lọt vào máy ảnh, nhưng căn nhà vẫn rất gọn gàng và sạch sẽ đến từng góc nhỏ.  

Không hề có bất cứ thứ đồ chơi nào vứt bừa bộn trên sàn, trên ghế hay ở góc nhà như người ta thường thấy ở những gia đình có trẻ nhỏ.  

Nếu không thấy hai bé trong bức ảnh, có lẽ nhiều người sẽ ngỡ nhà không hề có trẻ con.  

Giường ngủ sang trọng của mẹ con Elly Trần.  

Khu bếp hiện đại, ấm cúng với bộ bàn ăn trắng - đen sang trọng. Từ bếp có thể nhìn thông ra bể bơi.  

Bận rộn với công việc của showbiz nhưng Elly cũng như mọi bà mẹ khác đều muốn tự tay chăm sóc con mình. Nữ diễn viên thường tranh thủ thời gian rảnh rỗi để vào bếp nấu nướng...  

...và chăm sóc một vườn rau nho nhỏ để có rau sạch nấu cho cả nhà, vì sợ rau bên ngoài không an toàn.   

Bà mẹ hai con thiết kế giá trồng rau ba tầng với rất nhiều khay rau xanh tốt.  

Cô từng chia sẻ: " Hồi mình muốn làm vườn rau, ai cũng nói đã đầu tắt mặt tối lắm rồi đừng ôm đồm thêm việc nữa. Nhưng thật ra mình nghĩ việc có thời gian cho người nào, hoặc việc gì hay không chỉ nằm ở chỗ mình có muốn để tâm vào họ hay không. Nếu có để tâm thì hạn hẹp thế nào cũng thành có thời gian. Và nếu đã không để tâm thì dù rảnh rỗi thế nào cũng trở thành quá bận rộn. "   

Theo Du Jin - Ảnh: FBNV/ Khám phá  

Tags : Từ khóa

Xem thêm