5 món đồ tuyệt đối đừng để trong phòng tắm, khi nghe tới tên món đồ thứ nhất nhiều người đã shock nặng

Emdep.vn - Nhiều người vẫn cất những món đồ này trong phòng tắm hàng ngày mà không lường trước được hệ quả.

1. Khăn tắm

5 món đồ bạn không nên để trong phòng tắm

Điều này có thể khiến nhiều người ngạc nhiên. Bạn sẽ thấy khó chịu khi bước ra khỏi phòng tắm và không có khăn tắm bên cạnh. Tuy nhiên, tốt hơn hết bạn nên tìm một nơi mới để cất khăn tắm bên ngoài phòng tắm. Phòng tắm là nơi ẩm thấp là nơi vi khuẩn và nấm sinh sôi. Nếu bạn quyết định để khăn tắm trong phòng tắm, bạn hãy treo khăn tắm đúng cách.

2. Áo choàng tắm

5 món đồ bạn không nên để trong phòng tắm

Áo choàng tắm không nên để trong phòng tắm. Cũng giống như khăn tắm, vi khuẩn và nấm có thể dễ dàng đọng lại trong vải của áo choàng tắm. Thêm vào đó, hơi ẩm trong phòng tắm cũng có thể khiến áo choàng có mùi khó chịu.

3. Sách và tạp chí

5 món đồ bạn không nên để trong phòng tắm

Một số người thích có thứ gì đó để đọc khi đang tắm nên mang theo sách và tạp chí. Nhưng sách và tạp chí hút hơi ẩm trong phòng tắm siêu nhanh. Kết quả là các trang sách báo sẽ bị nhăn nhanh chóng.

4. Đồ trang sức

5 món đồ bạn không nên để trong phòng tắm

Một số người cất khuyên tai trong phòng tắm. Thật không may, độ ẩm trong phòng tắm khiến đồ trang sức xấu đi nhanh chóng hơn so với khi bạn cất chúng trong phòng ngủ. Đặc biệt đồ trang sức bằng bạc rất nhạy cảm với độ ẩm.

5. Nước hoa

5 món đồ bạn không nên để trong phòng tắm

Một món đồ khác mà nhiều người cất giữ trong phòng tắm đó là nước hoa. Thực tế là nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ ảnh hưởng đến các phân tử trong nước hoa, có thể khiến nước hoa bắt đầu có mùi chua. Do đó không nên để nước hoa trong phòng tắm.

Ngọc Huyền/Theo tips-and-tricks

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm