Những góc vườn vui nhộn từ đồ phế thải

Emdep.vn - Những đồ phế thải lại có thể mang đến vẻ đẹp vui nhộn, độc đáo, thu hút cho khu vườn nhờ những ý tưởng vô cùng sáng tạo dưới đây.

Những đồ phế thải, không còn sử dụng với chức năng chính thường bị cho vào sọt rác hoặc dồn vào một góc nào đó trong nhà. Nếu bạn được ngắm nhìn chúng xinh đẹp và toả sáng như thế nào trong vườn, bạn sẽ thực sự hối hận khi không tận dụng chúng và tìm ra những ý tưởng đặc biệt đến như vậy. Làm đẹp vườn không khó, quan trọng là bạn có thực sự yêu không gian của mình hay không?

Những góc vườn vui nhộn từ đồ phế thải

Làm đẹp vườn bằng nắp chai

Những chiếc nắp chai nhựa được bạn lượm nhặt từ đống phế thải sẽ trở thành điểm nhấn vô cùng ấn tượng trong vườn nhờ ý tưởng đơn giản và dễ làm đó là xâu chuỗi từng chiếc nắp chai với khoảng cách bằng nhau. Bạn có thể chọn vị trí phù hợp để tạo thành một chiếc rèm nắp chai xinh xắn, đáng yêu cho góc vườn thêm ấn tượng và nổi bật.

Những góc vườn vui nhộn từ đồ phế thải

Làm đẹp vườn từ chai thủy tinh

Bạn cũng sẽ vô cùng ngạc nhiên khi góc vườn duyên dáng và sinh động hơn nhờ những chai thủy tinh đã được tạo hình khá ấn tượng. Chỉ cần kết nối chúng thành những hình con vật, hình bông hoa bằng keo dán và thép uốn cong. Đơn giản nhưng vẫn đủ để biến lối nhỏ đi dạo quanh vườn đẹp bất ngờ.

Những góc vườn vui nhộn từ đồ phế thải

Những bông hoa từ đinh

Những chiếc đinh gỉ cũng sẽ được làm sạch và sơn với màu sắc bắt mắt. Sử dụng những que kim loại và một miếng xốp hình tròn làm nhuỵ. Thật đơn giản và bất ngờ khi khu vườn nhỏ của bạn trở nên rộn ràng và rực rỡ nhờ những bông hoa làm từ đinh vô cùng ấn tượng này.

Những góc vườn vui nhộn từ đồ phế thải

Làm đẹp vườn từ chụp đèn cũ

Những chiếc chụp đèn cũ không còn được sử dụng với chức năng chính vẫn có thể giúp góc nhỏ trong vườn trở nên mới mẻ và duyên dáng hơn. Chụp đèn cũng được lắp đèn hoặc nến bên trong và đặt gần góc trò chuyện. Mỗi tối sẽ thắp đèn lên để mọi người có thể cảm nhận được vẻ đẹp lãng mạn và ấm áp từ những chiếc chụp đèn cũ kỹ này.

Những góc vườn vui nhộn từ đồ phế thải

Chậu hoa từ gỗ cũ

Những thanh gỗ cũ, ọp ẹp được lấy từ nội thất hỏng trong nhà cũng sẽ được ghép nối thành chậu trồng rau, trồng hoa độc đáo và đầy ấn tượng. Bạn có thể sơn những mảnh gỗ ghép với màu sắc bắt mắt để khu vườn đẹp bình yên và cuốn hút.

Những góc vườn vui nhộn từ đồ phế thải

Vẻ đẹp bất ngờ từ đĩa thủy tinh cũ

Những chiếc đĩa thủy tinh cũ kỹ sẽ khiến bạn không thôi ngắm nhìn khu vườn nhờ ý tưởng kết nối chúng thành hình bông hoa xinh xắn. 

Những góc vườn vui nhộn từ đồ phế thải

Vườn hoa rực rỡ từ chai nhựa

Những chai nhựa được cắt thành hình cánh hoa, sơn với những gam màu, hoạ tiết sáng tạo sẽ giúp cho góc vườn của bạn thêm rực rỡ và đáng yêu hơn. 

vườn đẹp

Minh Minh

Nguồn ảnh: pinterest, dishfunctionaldesigns, books

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm