Lạc vào chốn thần tiên nhờ những giàn bầu, bí trên cao

Emdep.vn - Trong số này có cả những giàn bầu, bí do các chủ nhà tự chế rất đẹp mắt.

Bầu, bí là loại thực phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe nên được nhiều người thích trồng trọt. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, loại cây này còn có thể giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp lung linh với một chút khéo léo và công sức chăm sóc cẩn thận.

Do có màu sắc xanh mướt và màu vàng cam quyến rũ, những giàn bầu bí chắc chắn sẽ khiến nhiều người đến thăm ngôi nhà của bạn phải trầm trồ thích thú. Để làm được chúng, bạn cần có hệ thống giàn vững chãi được thiết kế uốn cong thành những đường hầm đẹp mắt. Khi dây bầu, dây bí lớn lên, chúng sẽ tự động leo lên giàn, tạo nên cảnh quan vô cùng thú vị.

Bất cứ vị khách nào đặt chân đến cũng có cảm giác như đi trong một đường hầm đặc biệt chưa từng có. Dưới đây là những giàn bầu bí dễ làm chao đảo bao trái tim trên khắp thế giới:

Tại Đài Loan, người ta đã nghĩ ra cách trồng nhiều loại bầu bí khác nhau trên cùng một giàn. Điều này giúp giàn bầu bí trở nên đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc.
Giàn bầu bí ở công viên Rachapruek, Chiang Mai, Thái Lan khiến du khách không thể không chụp ảnh.
Giàn bí đầy màu sắc ở Đài Loan vừa tạo cảnh quan đẹp mắt vừa tạo không khí mát mẻ.
Lạc vào chốn thần tiên nhờ những giàn bầu, bí trên cao
Những quả bầu, quả bí treo lủng lẳng trên một chiếc giàn ở Miaoli, Đài Loan là điểm tham quan của nhiều du khách, đặc biệt là học sinh, sinh viên.
Lạc vào chốn thần tiên nhờ những giàn bầu, bí trên cao
Tại Helmingham, Stowmarket, Suffolk, một giàn bầu đã được dựng nên với sự kết hợp đồng bộ của chiếc thảm màu xanh. Du khách đi vào đây sẽ giống như đang được chào đón tận tình, niềm nở và lịch sự.
Tại công viên Wolseong ở Hàn Quốc, các du khách chắc chắn sẽ rất thích thú những quả bầu hình hồ lô.
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm