Yêu nhau 1 tháng, Diệp Lâm Anh đã được bạn trai dẫn về nhà?

Emdep.vn - Gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, Diệp Lâm Anh bắt đầu thoải mái công khai được bạn trai đưa đón.

Kín tiếng với truyền thông và nói không với scandal, Diệp Lâm Anh đang khẳng định được vị trí, tên tuổi và tài năng của mình. Chuyện tình cảm của Diệp Lâm Anh từng gây ồn ào khi cựu người mẫu Trang Trần tung ảnh riêng tư giữa nữ diễn viên và bạn trai lên mạng xã hội. Động thái của Trang Trần khiến Diệp Lâm Anh không vừa lòng. Trang Trần nhanh chóng gỡ bức ảnh xuống và gửi lời xin lỗi đến Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013.

Bạn trai soái ca, quen 1 tháng đã dẫn Diệp Lâm Anh về nhà

Hiện tại, Diệp Lâm Anh đang giữ vai trò MC của gameshow Vietnam Got Talent 2016. Phía sau hậu trường người đẹp thường xuyên được bạn trai tháp tùng, đưa đón. Trò chuyện với Diệp Lâm Anh, người đẹp chia sẻ rằng bạn trai kém mình một tuổi và hiện sinh năm 1990.

Cặp đôi gặp nhau khi Diệp Lâm Anh mới Nam tiến phát triển sự nghiệp. Phải ba năm sau lần gặp đầu tiên, hai người mới là quyết định làm bạn bè và tìm hiểu vì thấy hợp tính nhau. Diệp Lâm Anh cũng chính thức nhận lời yêu từ chàng "soái ca" cách đây 1 năm. 

Bạn trai soái ca, quen 1 tháng đã dẫn Diệp Lâm Anh về nhà
Bạn trai thường hay tháp tùng người đẹp đi diễn. Tên thân mật mà cô gọi người yêu là Ti

Nhắc đến chàng "Soái ca" điển trai, Diệp Lâm Anh thường dành nhiều lời khen có cánh cho người yêu: "Anh ấy đúng chất soái ca ngôn tình, đẹp trai, cao to, dễ thương và tâm lý". Sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng bạn trai Diệp Lâm Anh tự lập với công việc kinh doanh, ít dựa dẫm gia đình.

Để chinh phục được Diệp Lâm Anh, Ti (tên thân mật của người yêu Diệp Lâm Anh) dành nhiều sự quan tâm từ những hành động nhỏ nhất. Đi diễn xa bị bệnh, Ti cũng lo lắng, hỏi thăm, nhờ người quen mang thuốc tận khách sạn cho Diệp Lâm Anh.

Yêu nhau 1 tháng, Diệp Lâm Anh đã được bạn trai dẫn về nhà?
Chân dung bạn trai soái ca của Diệp Lâm Anh

Ti chứng minh mình ga lăng, quan tâm Diệp Lâm Anh hết mực, chủ động tặng quà. Đi công tác nước ngoài, Ti chủ yếu mua quà Diệp Lâm Anh thích chứ không nghĩ đến việc mua gì cho mình.

"Sau 1 tháng nhận lời yêu, Ti đã dẫn tôi về ra mắt bố mẹ. Gia đình bạn trai của tôi sống khá hiện đại, thoải mái và dễ chịu. Dù Ti yêu thương người đang hoạt động trong làng giải trí, song bố mẹ anh ấy không đắn đo, suy nghĩ quá nhiều và luôn ủng hộ tình yêu của chúng tôi. Về phía gia đình tôi, mẹ cũng dành nhiều thiện cảm và sự quý mến cho Ti” - Diệp Lâm Anh không ngại chia sẻ về người yêu.

Diệp Lâm Anh đến với làng giải trí với xuất phát điểm là vũ công. Sau đó, người đẹp theo đuổi sự nghiệp ca hát nhưng chưa có gì nổi bật. Bước ngoặt cuộc đời là lúc Diệp Lâm Anh cùng Thu Hiền tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013 và giành ngôi vị Quán quân. Để lại ấn tượng mạnh trong cuộc thi, Diệp Lâm Anh được mời tham gia nhiều show diễn, sự kiện lớn nhỏ. Nhiều cơ hội phim ảnh có sự góp mặt của Diệp Lâm Anh như Con ma nhà họ Vương, Siêu nhân X…

Theo đuổi và tạo dựng hình ảnh người đẹp đa năng khỏe khoắn, Diệp Lâm Anh sẽ chú trọng lĩnh vực diễn xuất nhưng không quên phát triển các sở trường khác của mình như ca hát, vũ đạo, MC…

Anh Ngọc


loading...

Tags : Từ khóa



Xem thêm