Xuân Lan: Angela Phương Trinh xứng đáng nhận cúp Ơn Giời Cậu đây rồi

Emdep.vn - Tập đầu tiên của Ơn Giời Cậu đây rồi mùa thứ 2 vừa phát sóng với chiến thắng gây tranh cãi thuộc về “Nữ hoàng thị phi” Angela Phương Trinh.

Sau thành công của mùa đầu tiên, Ơn Giời Cậu đây rồi tiếp tục gây bão ngay từ tập đầu tiên với dàn khách mời cực kì hot như Will (365), Quang Tèo, Xuân Lan và đặc biệt là “cô nàng lắm chiêu” Angela Phương Trinh. Will gặp trưởng phòng Việt Hương, Quang Tèo gặp trưởng phòng Công Lý, Xuân Lan về đội của Chí Tài, Trường Giang còn Angela Phương Trinh gặp được trưởng phòng Trấn Thành.

Xuân Lan: Angela Phương Trinh xứng đáng nhận cúp Ơn Giời Cậu đây rồi

Dàn khách mời của "Ơn Giời Cậu đây rồi" mùa 2 tập đầu tiên.

May mắn nhất phải kể đến Angela Phương Trinh khi cô gặp được một tình huống đúng sở trường của mình với vai diễn cảm động và cần nhiều cảm xúc. Cô vào vai một ngôi sao làm mẹ đơn thân, đúng ngày sinh nhật của đứa con trai bị suy giảm thị lực cô cũng phải quay cuồng bận rộn với công việc. Trấn Thành xuất sắc đẩy kịch tích của câu chuyện lên cao để làm khó Phương Trinh khi phải lựa chọn giữa công việc hoặc con cái. Gây được xúc động và được giám khảo Hoài Linh đánh giá cao, danh hài đã quyết định trao chiếc cup đầu tiên của mùa 2 cho Angela Phương Trinh.

Xuân Lan: Angela Phương Trinh xứng đáng nhận cúp Ơn Giời Cậu đây rồi

Angela Phương Trinh gặp trưởng phòng Trấn Thành với tình huống gây xúc động cho người xem.

Không có gì đáng nói nếu kết quả chung cuộc làm nhiều khán giả khá bất ngờ khi việc xử lý tình huống của siêu mẫu Xuân Lan có vẻ tự nhiên và diễn ra chất hài nhất, tuy nhiên chiến thắng lại thuộc về “Bà mẹ nhí”.

Mới đây siêu mẫu Xuân Lan đã có những chia sẻ liên quan đến kết quả của chương trình Ơn Giời, Cậu đây rồi, cô viết: “Cảm ơn cả nhà vì đã khen em trong tập đầu tiên. Thật sự em vui lắm vì ngoài là một người mẫu, một đạo diễn catwalk, một cô giáo ra em còn là diễn viên kịch hơn 10 năm ở sân khấu Idecaf rồi ạ…Còn về giải thưởng của chương trình. Em thấy bé Trinh nhận là xứng đáng lắm. Nếu em nhận thì em cũng muốn nhường tặng lại cho bé Trinh. Vì tất cả những nỗ lực và cống hiến của bé với nghệ thuật. Ghi nhận sự cố gắng thay đổi hình ảnh ngây ngô với những scandal bằng hình ảnh chuyên nghiệp và tài năng. Đó là một hành trình nhiều nước mắt của Angela Phương Trinh. Mọi người ủng hộ cho bé nhé”.

Xuân Lan: Angela Phương Trinh xứng đáng nhận cúp Ơn Giời Cậu đây rồi

Xuân Lan lên tiếng trước nhiều ý kiến cho rằng mình xứng đáng nhận cup hơn Angela Phương Trinh.

Như vậy, siêu mẫu cũng nêu rõ quan điểm rằng giải thưởng dành cho Angela Phương Trinh là hoàn toàn hợp lý với những cống hiến đóng góp từ nhỏ của cô nàng cho lĩnh vực điện ảnh nước nhà.

Nói đi cũng phải nói lại, trong tập đầu tiên phát sóng cả bốn vị khách mời đều chưa thật sự xuất sắc khi ứng biến tình huống mà mình gặp phải, Phương Trinh cũng ghi điểm khi mang lại những cảm xúc nhất định cho người xem, vì vậy việc Hoài Linh trao cúp cho Phương Trinh là một điều có thể hiểu được.

Xuân Lan: Angela Phương Trinh xứng đáng nhận cúp Ơn Giời Cậu đây rồi

Siêu mẫu Xuân Lan và hình ảnh Angela Phương Trinh khi nhận cup chiến thắng.

Xuân Lan là thế hệ đàn anh đàn chị, cô cũng đã từng góp mặt trong Show Bí mật đêm chủ nhật mùa 1 với format tương tự nên ít nhiều có kinh nghiệm và sự từng trải hơn Angela Phương Trinh, vì thế việc cộng điểm cho Phương Trinh một chút cũng có thể thông cảm.

Gameshow truyền hình cũng chỉ là một cuộc chơi với mục đích mang lại tiếng cười cho khán giả, vì vậy cần nên xem nhẹ việc thắng thua, xứng đáng hay không xứng đáng để nó thể hiện đúng bản chất của một show giải trí.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm