Xóa bỏ quá khứ, Mạc Hồng Quân muốn làm người cha tốt

2016-11-19 13:56
- Chia sẻ trên mạng xã hội, Hồng Quân muốn chứng minh mình là một người cha có trách nhiệm.

Mới đây, việc Mạc Hồng Quân đăng tải dòng trạng thái thể hiện quan điểm về quá khứ, tương lai đã nhanh chóng được công chúng quan tâm. 

Chàng tuyển thủ trẻ chia sẻ dòng trạng thái ngắn gọn "BB past, thank you for all the lessons. Dear future, I AM READY!!!" (Tạm dịch: Tạm biệt quá khứ, cảm ơn vì tất cả những bài học. Thân gửi tương lai, tôi đã sẵn sàng). 

Từ ngày sảy ra scandal với Ly Kute, đây là lần đầu tiên chân sút họ Mạc cho khán giả thấy được sự chiêm nghiệm của anh về những gì đã qua. Trước đó, Mạc Hồng Quân vẫn luôn dùng thái độ im lặng trước mỗi một tin đồn ập đến. 

Thay vào đó, khán giả thường chỉ thấy người vợ hiện tại của anh, người mẫu Kỳ Hân đứng lên bênh vực chồng, cô từng chia sẻ: "Anh Quân có nói gì sai đâu mà bảo anh ấy nói dối rồi đua nhau tẩy chay? Khẳng định một lần nữa anh Quân không phải người vô trách nhiệm!". 

Trước đó, Kỳ Hân cũng từng tuyên bố Mạc Hồng Quân chu cập cho Ly Kute và con trai 60 triệu/tháng nhưng bị hotgirl nhanh chóng phủ nhận 

Cho tới thời điểm này, khi Kỳ Hân đã mang bầu đến thàng thứ 8, mọi công tác chuẩn bị cho sự ra đời của Củ Tỏi đã gần như được hoàn tất, Mạc Hồng Quân mới lên tiếng. Với tất cả những gì đã qua, cho đến hiện tại, những gì ông bố trẻ muốn chính là có thể "tạm biệt quá khứ". 

Phải chăng, điều Mạc Hồng Quân muốn tạm biệt chính là việc anh đã bỏ rơi mẹ con Ly Kute và Khoai Tây, để trở thành người cha vô tránh nhiệm, bỏ mặc con trai của mình? 

Không những thế, trước đó, chân sút CLB Than Quảng Ninh còn từng đăng tải trên trang cá nhân: "Mang tiếng là đi sang 1 trong những thành phố đẹp nhất châu âu mà ko có nổi 1 cái ảnh nào tử tế... Thôi thì đăng tạm quả ảnh vs ông em mới kết nghĩa ở bên bển". 

Những nguời hâm mộ thường quan tâm, theo dõi tình hình của Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân sẽ hiểu, chàng tuyển thủ đang muốn nói về việc anh đã dành phần lớn thời gian du lịch tại CH Séc của mình để sắm sửa đồ cho cậu con trai Củ Tỏi sắp sinh của mình. 

Lần đi du lịch vừa rồi, Kỳ Hân phải ở lại Việt Nam vì không xin được Visa 

Ngoài ra, trái với sự bỏ rơi dành cho Ly Kute, từ ngày Kỳ Hân có bầu, Mạc Hồng Quân luôn thể hiện cho công chúng thấy mình là một người cha, người chồng yêu vợ, thương con. Nếu trước kia, khán giả phải xót xa cho việc Ly Kute bụng chửa vượt mặt đi khám thai một mình, thì với Kỳ Hân, Hồng Quân lại luôn ở bên, chăm sóc, là chỗ dựa cho vợ trong mỗi lần thăm khám. 

Mạc Hồng Quân

 Hồng Quân luôn ở bên chăm sóc Kỳ Hân.

Xem ra, Mạc Hồng Quân đang muốn xây dựng lại hình ảnh của một người cha có trách nhiệm, hết lòng vì con cái để có thể chuộc lại những sai lầm trong quá khứ của mình. 

Mặc kệ phản ứng của Ly Kute, Mạc Hồng Quân quyết định làm điều này vì con trai

Cùng mang thai, Ly Kute bị ruồng bỏ, Kỳ Hân được nâng niu

PV