Fan tranh cãi vì bức ảnh Mạc Hồng Quân sắm đồ cho con trai

Emdep.vn - Nhiều người nhắc tới bé Khoai Tây khi bình luận về hình ảnh anh mua quần áo cho con trai sắp sinh ở châu Âu.

Nhiều người nhắc tới bé Khoai Tây khi bình luận về hình ảnh anh mua quần áo cho con trai sắp sinh ở châu Âu.

 Mạc Hồng Quân

Mạc Hồng Quân sắm đồ cho con trai sắp sinh trong chuyến đi châu Âu. Ảnh: FB.

Hôm 23/10, Mạc Hồng Quân gây chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải bức ảnh đi sắm đồ cho con trai sắp sinh trong chuyến du lịch châu Âu. "Vợ nói đi châu Âu không phải du lịch mà là làm nhiệm vụ cao cả. Thế này được chưa hả vợ", tiền vệ của Than Quảng Ninh viết chú thích.

Status của Mạc Hồng Quân nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like cùng hàng trăm comment từ phía bạn bè và các fan. Trả lời ông xã, Kỳ Hân viết: "Cứ gom thật nhiều vào, mẹ trả tiền mà, lo gì". Nhiều người thể hiện sự ngưỡng mộ và ghen tị với hạnh phúc của vợ chồng chàng cầu thủ Việt Kiều.

Tuy vậy, status của Mạc Hồng Quân trở thành chủ đề gây tranh cãi khi một số người nhắc tới bé Khoai Tây - kết quả mối tình giữa anh và bạn gái cũ Khánh Ly. "Còn Khoai Tây thì sao hả em. Có lẽ mẹ bé sẽ rất tủi thân, dù mạnh mẽ đến mấy, khi thấy status này của em đấy", nickname Lynk Kyn bình luận. "Khoai Tây là con riêng của Khánh Ly thôi, không liên quan gì nhé. Nghĩ vậy cho nhẹ nhàng. Mọi người đừng động tí là lôi bé ra. Ai cũng có cuộc sống riêng cả", một người khác phản ứng lại comment trên.

"Mua cho bé chưa ra đời thì phải nhớ mua cả cho bé đã được mấy tháng rồi ấy. Tội bé lắm", tài khoản Facebook Hà Trần gửi lời tới Mạc Hồng Quân. "Khoai Tây chả liên quan gì cả. Em vẫn đủ đầy hạnh phúc. Mẹ chọn cho em cuộc sống bình yên rồi thì đừng nhắc đến em mà tội nghiệp", nickname Thu Nga bày tỏ quan điểm.

"Một người làm cha như Mạc Hồng Quân thật sự đáng thương, có con nhưng không được chăm sóc, bế ẵm, đến nhìn mặt còn không được. Đó là nỗi đau của người làm bố. Mình thấy Mạc Hồng Quân đáng thương hơn đáng trách", một fan thông cảm với nỗi niềm của tiền vệ Than Quảng Ninh.

PV

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm