Vừa đăng quang, tân Hoa hậu VN dính nghi án sửa răng

Emdep.vn - Chỉ ít phút sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, trên fanpage chính thức của cuộc thi đã xuất hiện thông tin từ phía cộng đồng mạng và cho rằng thí sinh Đỗ Mỹ Linh đã phẫu thuật răng trước cuộc thi.

Ngay trên fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam 2016, tấm ảnh chia sẻ cuộc trò chuyện giữa các facebooker và tài khoản MyLinh Do (được cho là tài khoản chính thức của Tân Hoa hậu Việt Nam 2016) vừa xuất hiện và thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả quan tâm cuộc thi. Bức ảnh tiết lộ Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 có chỉnh sửa răng trước cuộc thi. 

Vừa đăng quang, Tân HH Việt Nam 2016 dính nghi án sửa răng

Một cộng đồng mạng đã đăng tải thông tin ngay trên fanpage chính thức của BTC Hoa hậu Việt Nam

Vừa đăng quang, Tân HH Việt Nam 2016 dính nghi án sửa răng

Cụ thể, trong bức ảnh có cuộc trò chuyện qua lại giữa Tân Hoa hậu và bạn bè của cô, trong đó có khẳng định vừa "trùng tu" hàm răng (???)

 

Cụ thể, tài khoản facebooker này khẳng định Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có chỉnh sửa hàm hô, một trong những điều cấm trong quy chế dự thi Hoa hậu Việt Nam 2016, đồng thời còn chia sẻ trong cuộc trò chuyện bức ảnh cho thấy Đỗ Mỹ Linh có hàm răng chưa đẹp trước cuộc thi.

Vừa đăng quang, Tân Hoa hậu VN 2016 dính nghi án sửa răng

Facebooker chia sẻ bức ảnh được cho là Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với hàm răng kém đẹp so với hiện tại

Trước đó, phía BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có quyết định dừng cuộc thi 2 thí sinh khi phát hiện đã “phẫu thuật răng”, một trong số đó là trường hợp lùm xùm của thí sinh Nguyễn Thị Thành.

Hiện tại, thông tin về việc Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 dính nghi án chỉnh sửa răng đang thu hút sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến thắc mắc liệu BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có sự kiểm tra sát sao các trường hợp và làm đúng quy định với những thí sinh vi phạm quy chế thi năm nay hay chưa?

Hiện tại, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn chưa đưa ra câu trả lời trước tin đồn này của Tân Hoa hậu Việt Nam 2016.

Vũ Quân 

Tags : Từ khóaXem thêm