4 MC dẫn dắt Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Emdep.vn - Vòng Chung kết cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam năm nay sẽ được dẫn dắt bởi 4 gương mặt: Á hậu Thuỵ Vân, ca sĩ - MC Ái Phương, Vũ Mạnh Cường và Đức Bảo.

Chỉ còn 2 ngày nữa, vòng Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ diễn ra với sự háo hức chờ đợi một nhan sắc mới lên ngôi.

MC của đêm Chung kết năm nay đã được chính thức công bố, gồm 4 gương mặt quen thuộc với khán giả và được chia thành 2 cặp tham gia dẫn dắt chương trình: Á hậu Thuỵ Vân - Vũ Mạnh Cường và ca sĩ, Siêu mẫu Ái Phương - Đức Bảo.

Người đẹp Thuỵ Vân từng giành danh hiệu Á hậu 2 - Hoa hậu Việt Nam 2008 và nhanh chóng phát triển mạnh ở lĩnh vực dẫn chương trình sau cuộc thi. Ngoài việc làm MC, cô còn là doanh nhân trẻ có tiếng tại khu vực phía Bắc. Trong khi đó, bạn dẫn của cô - MC Vũ Mạnh Cường cũng có thâm niên nhiều năm dẫn dắt các cuộc thi nhan sắc.

4 MC thay phiên dẫn Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Á hậu Thuỵ Vân - MC Vũ Mạnh Cường 

Đối với nữ ca sĩ, siêu mẫu Ái Phương, nhiều khán giả vẫn quen thấy người đẹp xuất hiện với tư cách người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp trong các event về thời gian. Ở lĩnh vực MC, dù chỉ là “lấn sân” nhưng Ái Phương tỏ ra có tiềm năng và cũng được chú ý tại phía Nam. Đồng hành với cô là “Én vàng” 2013 Đức Bảo. Chàng MC hoạt ngôn của chương trình “Café sáng với VTV 3” được đánh giá rất cao về khả năng dẫn Song ngữ.

4 MC dẫn dắt Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Siêu mẫu Ái Phương - MC Đức Bảo

Theo thông tin từ BTC, đêm Chung kết đã có tình trạng “cháy vé” khi các hạng giá vé VIP (mức giá 25 triệu) không còn, chủ yếu dành cho khách mời và nhà tài trợ, mức vé hạng phổ thông từ 3-5 triệu đồng cũng chỉ còn 100 vé.

Với việc bị tước quyền trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2016 và cấm xuất hiện với tư cách khách mời, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng chia sẻ việc sẽ không tham gia đêm Chung kết với tư cách khán giả đến xem.

Vũ Quân 

Tags : Từ khóaXem thêm