Kỳ Duyên xác nhận không dự đêm Chung kết HH Việt Nam 2016

Emdep.vn - Sau khi tước quyền trao vương miện lại cho Tân Hoa hậu Việt Nam 2016, quản lý của đương kim Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng xác nhận cô sẽ vắng mặt tại đêm chung kết.

Thời gian qua, sóng gió ập đến khá nhiều với Hoa hậu Việt Nam 2014 - Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Sau nhiều scandal xảy ra liên tiếp, Kỳ Duyên đã được BTC Hoa hậu Việt Nam truất quyền trao lại vương miện kế nhiệm cho Tân Hoa hậu năm nay. Mức xử phạt này dù khá nhẹ so với nhiều lỗi lầm mà người đẹp gây ra trong thời gian qua, nhưng là “bản án nặng” với khi cô không được thực hiện nhiệm vụ đẹp mà nhiều Hoa hậu vẫn luân phiên làm trong suốt gần 30 năm qua.

Quản lý Kỳ Duyên xác nhận không tham Chung kết HH Việt Nam 2016

Quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ cô sẽ không tham gia trong đêm Chung kết vào ngày 28/8 sắp tới

Tuy nhiên, phía đại diện BTC cũng chia sẻ rằng việc Hoa hậu Kỳ Duyên vẫn có thể tham gia sự kiện đặc biệt này, nhưng chỉ với tư cách khán giả.

Liên hệ với quản lý của Hoa hậu Kỳ Duyên, người này cho biết Kỳ Duyên sẽ không xuất hiện trong đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 với tư cách khán giả. Quản lý của cô cũng không đưa ra lý do cho sự vắng mặt này.

Kỳ Duyên xác nhận không dự đêm Chung kết HH Việt Nam 2016

Nhiều ý kiến cho rằng việc không thể trao vương miện lại cho Tân Hoa hậu năm nay dẫn đến sự vắng mặt của Kỳ Duyên

Mới đây, sau cú sốc về việc bị tước quyền trao Vương miện kế nhiệm, nhiều nguồn tin cho hay chuyện tình của cô và bạn trai doanh nhân cũng gặp trục trặc. Trên trang facebook của Tạ Công Sơn, bạn trai tin đồn của Kỳ Duyên vừa chia sẻ tình trạng mối quan hệ “độc thân”, sau quãng thời gian hẹn hò bí mật với người đẹp. Phía Kỳ Duyên cũng chưa có phát ngôn gì về điều này.

Vũ Quân 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm