Vũ Khắc Tiệp được "chân dài" minh oan chuyện trốn nợ, giật tiền

Emdep.vn - "Tái xuất" showbiz với sự góp mặt trong "Đêm hội chân dài 10", Quỳnh Thư vừa lên tiếng về tin đồn Vũ Khắc Tiệp trốn nợ số tiền lớn.

Quỳnh Thư là "chân dài" nổi tiếng cùng thời với Ngọc Trinh. Cặp đôi không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn là chị em thân thiết trong làng giải trí. Có thời điểm, hai người mẫu dính nhiều scandal như ăn mặc phản cảm, hôn đồng tính. Từng được Vũ Khắc Tiệp lăng xê song hành với Ngọc Trinh, thế nhưng không may mắn như bạn, tên tuổi Quỳnh Thư vẫn lẹt đẹt trong giới người mẫu.

Vũ Khắc Tiệp được 'chân dài' minh oan chuyện trốn nợ, giật tiền
Quỳnh Thư.
Sau thời gian rút lui khỏi làng giải trí, Quỳnh Thư chuyên tâm kinh doanh cùng việc xây dựng tình yêu với bạn trai đại gia. Cuối năm 2015, người mẫu chia tay bạn trai và có những hoạt động nghệ thuật trở lại.
Giải thích cho sự tái hợp Venus trong show diễn Đêm hội chân dài 10, Quỳnh Thư cho biết, mình chưa bao giờ làm việc dưới sự quản lý của Vũ Khắc Tiệp. Đang trong thời gian quay lại showbiz nên Vũ Khắc Tiệp có lời mời Quỳnh Thư tham gia.
Trước tin đồn nợ nần, Quỳnh Thư chia sẻ rằng những thông tin đó chỉ là lời đồn nên muốn đánh giá ai đó phải ở gần hoặc tiếp xúc với họ. Trong mắt cô, Vũ Khắc Tiệp là người sống tình nghĩa luôn chăm chút lo lắng cho đàn em trong công ty rất cẩn thận.
Tham gia Đêm hội chân dài 10, Quỳnh Thư phủ nhận chuyện lấy cát-xê và cho rằng mối quan hệ giữa hai người còn quý hơn cả vật chất, tiền bạc.
Chân dài Venus nói gì trước tin đồn Vũ Khắc Tiệp trốn nợ
Với cô, cuộc sống của ai cũng sẽ có thời điểm khó khăn, việc có vay mượn là điều bình thường. Tuy vậy, người nổi tiếng được quan tâm thái quá nên thường xuyên vướng tin đồn không hay. Chưa kể, mỗi lời đồn có 1 thì thổi phồng gấp 10 lần khiến câu chuyện trở nên lệch hướng.
Quỳnh Thư muốn mọi người hãy nhìn vào những gì Vũ Khắc Tiệp đã làm được. Những show diễn Đêm hội chân dài danh tiếng cùng khả năng đào tạo ngôi sao hàng đầu tại Việt Nam.
Chân dài Venus nói gì trước tin đồn Vũ Khắc Tiệp trốn nợ
Sau nhiều năm cố gắng, Vũ Khắc Tiệp đã xây dựng được công ty Venus với những dự án đào tạo, tuyển lựa và lăng xê nhiều người đẹp thành Sao điển hình như Ngọc Trinh. Đây đang là một trong những công ty "mát tay" mà không ít chân dài muốn đầu quân. Quỳnh Thư muốn người hâm mộ nhìn vào năng lực, những thành công của Vũ Khắc Tiệp thay vì quan tâm đến tin đồn không có chứng cứ xác minh.

Tuấn Anh

Xem thêm:

Vũ Khắc Tiệp nói gì khi bị tung bằng chứng nợ nần chồng chất?

Hai điểm chung khiến fans ác cảm với Nhã Phương, Hari Won khi yêu danh hài

Tài giỏi như MC Anh Tuấn cũng có lúc phải "đánh đổi" để nổi tiếng

Vượng Râu ‘chửi đổng’ ca sĩ Mỹ Linh: “Chị hát thối lắm!”

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm