Vòng 1 "bức tử" của Hoa hậu hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach

Emdep.vn - Hoa hậu hoàn vũ nổi tiếng thế giới Pia Wurtzbach vừa có những shoot hình mới. Người đẹp diện thiết kế cắt xẻ khoe lợi thế vòng 1 nóng bỏng.

Sau đăng quang cùng sự cố nhầm vương miện Miss Universe 2015, Pia Wurtzbach bổng trở nên nổi tiếng khắp các quốc gia trên thế giới. Mặc dù gây nhiều tranh cãi khi đăng quang thế nhưng không ai phủ nhận được sức hút của Pia Wurtzbach với độ sexy, nóng bỏng. Nhiều ý kiến cho rằng Pia Wurtzbach xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu hoàn vũ bốc lửa nhất trong lịch sử.

>>> Bằng chứng tố Tân Hoa hậu Miss Universe 2015 phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu hoàn vũ  Pia Wurtzbach khoe vòng 1 bốc lửa
Người đẹp Philippines không có lợi thế chiều cao nhưng sở hữu thân hình đồng hồ cát và đặc biệt là điểm nhấn vòng 1 khủng.

Hiện tại, Pia Wurtzbach sống chủ yếu ở Mỹ để hoàn thành sứ mệnh của một Hoa hậu. Mới đây, Pia Wurtzbach gây chú ý khi trình diễn thời trang cho nhiều thương hiệu đình đám thế giới. Trên trang chủ Miss Universe vừa hé lộ hậu trường chụp hình của Pia Wurtzbach. Nàng Hoa hậu cực xinh đẹp khi diện những trang phục khoe lợi thế cơ thể.

>>> Loạt scandal về Tân Miss Universe 2015 sau ngày đăng quang

Những bức hình của Pia Wurtzbach nhanh chóng nhận được hàng trăm ngàn lượt like và chia sẻ. Nhiều phản hồi tích cực và không ít lời khen ngợi dành cho thân hình tuyệt mỹ của Pia Wurtzbach.

Hoa hậu hoàn vũ  Pia Wurtzbach khoe vòng 1 bốc lửa
Hậu trường chụp hình của  Pia Wurtzbach.
Hoa hậu hoàn vũ  Pia Wurtzbach khoe vòng 1 bốc lửa

Pia Wurtzbach đang vướng nghi án hẹn hò bác sĩ nổi tiếng thế giới Mikhail Varhavski. Mikhail Varshavski, 26 tuổi là bác sĩ chuyên ngành nắn xương tại Trung tâm y tế Giám sát ở New Jersey (Mỹ). Kể từ sau danh hiệu "Bác sĩ quyến rũ nhất thế giới", Mikhail nhanh chóng được nhiều người chú ý tới.

Hoa hậu hoàn vũ  Pia Wurtzbach khoe vòng 1 bốc lửa
Vòng 1 'bức tử' của Hoa hậu hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach
 Pia Wurtzbach đang dính nghi án tình cảm với bác sĩ quyến rũ nhất thế giới.

Ánh Sáng

Tags : Từ khóaXem thêm