Vợ chồng Dương Mịch trưng 'chiến tích' chăm con

Emdep.vn - Bị chê trách bỏ bê con gái, Dương Mịch - Lưu Khải Uy liên tục xuất hiện bên con để "nâng cấp" hình ảnh, phủ nhận tin đồn rạn nứt.

Cách đây không lâu, vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy bị dư luận liên tục chê trách khi cho rằng cả hai không quan tâm tới con gái. Thậm chí, báo chí còn khẳng định, trong ngày lễ tốt nghiệp của con, cả hai vợ chồng cũng không xuất hiện. Hai vợ chồng không chăm sóc, đưa đón con, phó mặc cho ông bà nội vì quá mải mê công việc.

Tại thời điểm ấy, hai vợ chồng diễn viên nổi tiếng đều phản đối và cho rằng họ vẫn thường xuyên đưa đón con gái Tiểu Gạo Nếp mỗi lần về Hồng Kông. Có lẽ lời nói chưa đủ, hai vợ chồng tiếp tục tung "bằng chứng" người thật việc thật khi thay nhau đưa con gái đến trường và đi chơi.

Dương Mịch và mẹ chồng

Mới đây, Dương Mịch đã cùng mẹ chồng đưa con gái đến trường, khẳng định mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không hề rạn nứt như tin đồn. Nhưng có lẽ do quá ít xuất hiện bên con gái, Dương Mịch nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người.

Lưu Khải Uy cũng không hề thua kém vợ khi đưa con gái đi mua sắm. Nam tài tử không ngừng bế con gái trên tay, tỏ ra hết mực quan tâm và vui vẻ. Thông thường, con gái Dương Mịch rất ít khi để lộ diện trước đám đông. Vì vậy trước những hành động quá công khai của hai vợ chồng, mọi người đều cho rằng, đây chỉ là chiêu trò của cả hai để lấy lại hình ảnh, cũng như khẳng định gia đình vẫn êm ấm chứ không hề rạn nứt.

 

Vợ chồng Dương Mịch trưng 'chiến tích' chăm con

Lưu Khải Uy tỏ ra thân thiện trước ống kính phóng viên, trong khi trước đó
hai vợ chồng luôn cố giấu hình ảnh con gái.

Thảo Nguyên
(Nguồn: Sina)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm