US-UK: Hoàng tử George đi học mẫu giáo - Sao nữ lộ hàng phản cảm

Emdep.vn - Ngoài ra còn có nữ diễn viên Eileen Davidson khoe vòng một gợi cảm dù đã ở tuổi 55.
Hoàng tử George đi học mẫu giáo
Hoàng tử George đã có ngày đi học mẫu giáo đầu tiên của mình ngày 6-1 vừa qua, công nương Kate đã ghi lại những hình ảnh ngày đầu tới trường của cậu bé. Trong trang phục màu xanh, cậu nhóc trông đáng yêu như một thiên thần với mái tóc vàng xoăn nhẹ xòa trước trán. Dù là ngày đầu tiên, nhưng cậu nhóc trông không hề sợ hãi mà khá chững chạc. 
Hoàng tử George được cho học tại trường Westacre Montessori, cách lâu đài của gia đình không xa. Đây cũng là nơi công nương Diana từng làm việc trước khi cưới Thái tử Charles. Nguyên nhân của việc Hoàng tử George được đến trường học như những nhóc tì khác mà không được giảng dạy tại nhà là vì vợ chồng Hoàng tử William không muốn con mình phải sống biệt lập sau cánh cổng và khu vườn kín đáo, dù họ cũng sợ chúng bị các tay săn ảnh làm phiền. 
Ngôi trường mẫu giáo nơi Hoàng tử George theo học
Cậu nhóc có cử chỉ và phong cách vô cùng giống ông nội
Gia đình hạnh phúc của hoàng tử William
Phoebe Price diện mốt không quần phản cảm
Đây không phải lần đầu nữ diễn viên này tìm cách gây chú ý một cách phản cảm trên phố. Nếu như trước đây, Phoebe Price từng tụt váy, khoe nội y và tạo dáng giữa phố, thì lần này cô nàng lại thản nhiên với phong cách thời trang không mặc quần của mình.
Phoebe Price phản cảm với độc chiếc áo mỏng và xẻ tà quá cao
Mặc độc chiếc áo dáng dài với tà xẻ cao hai bên, mỗi lần Phoebe Price nghiêng người hay xoạc chân, toàn bộ "khu vực" sau lớp áo đều được lộ ra rõ ràng. Mặc độc lớp quần tất mỏng manh, diễn viên "Hồ sơ tuyệt mật" ung dung "phơi bày" nội y của mình một cách đầy phản cảm, mặc ánh mắt người qua đường. 
 
US-UK: Hoàng tử George đi học mẫu giáo - Sao nữ lộ hàng phản cảm
Cô nàng thản nhiên để lộ nguyên vòng ba.
Eileen Davidson vòng một căng tràn "bất chấp" tuổi 55
Nữ diễn viên Eileen Davidson xuất hiện đầy nóng bỏng trên bãi biển Los Angeles. Lựa chọn áo tắm một mảnh khá kín đáo, người đẹp vẫn vô cùng gợi cảm với vòng một căng tràn, mướt mát như thiếu nữ. Với dáng vóc hoàn hảo với đôi chân thon thả, khó ai tin được người đẹp này đã ở tuổi 55. 
 Eileen Davidson mặc áo tắm một mảnh khá kín đáo nhưng vẫn vô cùng sexy bởi vòng một căng tràn
Khó ai tin được người phụ nữ có dáng vóc hoàn hảo này đã ở tuổi 55.
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm