Từng đăng đàn "đá xéo" nhau, đây là cách Đỗ Mạnh Cường "đáp trả" về phim của Ngọc Trinh?

Emdep.vn - Trước những phản ứng của dư luận về phía Ngọc Trinh sau khi xem bộ phim "Vòng eo 56", Đỗ Mạnh Cường vừa lên tiếng để bảo vệ "Nữ hoàng nội y".

Bộ phim về cuộc đời Ngọc Trinh vừa ra mắt đã gây ra nhiều luồng tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh đang hướng suy nghĩ cho giới trẻ những điều tiêu cực: cứ đẹp là có cuộc sống giàu sang, có đại gia chống lưng mà không cần phải học hành gì nhiều. Không những thế, Ngọc Trinh còn bị gán ghép cho những từ ngữ không mấy tốt đẹp.

>>> Lý do khán giả "cười hô hố" khi xem phim Ngọc Trinh?

 
Từng bị đá xéo, Đỗ Mạnh Cường vẫn bảo vệ khi dư luận mạt sát Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh và bộ phim của cô đang trở thành đề tài được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội

Bộ phim "Vòng eo 56" ra mắt, rất nhiều nghệ sĩ cũng mang tâm trạng nôn náo để ra rạp để tận mắt chứng kiến về cuộc đời của Ngọc Trinh. Chín người, mười ý, câu chuyện vào đời của "Nữ hoàng nội y" nhanh chóng trở thành đề tài để khán giả lẫn giới nghệ sĩ đưa ra quan điểm bình luận phim. Không ít người đẹp đã thẳng thừng dùng nút "like" trên Facebook để hưởng ứng cho những lời bình luận chê phim, thậm chí còn "đáp trả" lời dằn mặt của Ngọc Trinh bằng "tâm thư", khẳng định phim thiếu chân thực, vẽ cuộc sống màu hồng cho các cô gái trẻ. 

Trái ngược với số đông, một số nghệ sĩ cũng bày tỏ sự đồng tình về cuộc sống của Ngọc Trinh trên phim, trong đó có NTK Đỗ Mạnh Cường. Trên trang cá nhân, nhà thiết kế đã đưa ra góc nhìn khá đời thật về "ước mơ" có đại gia lo, nếu như anh là một cô gái xinh đẹp.

Từng bị đá xéo, Đỗ Mạnh Cường vẫn bảo vệ khi dư luận mạt sát Ngọc Trinh.
Dòng chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường.

Không chỉ đích danh nhưng ai cũng biết NTK Đỗ Mạnh Cường đang nói đến Ngọc Trinh. Nhà thiết kế lên tiếng bảo vệ và quay sang chỉ trích dư luận vô duyên khi chê bai Ngọc Trinh. Dòng status của Đỗ Mạnh Cường khá bất ngờ vì trước đó, anh và Ngọc Trinh có quan hệ không mấy tốt đẹp.

Từng bị đá xéo, Đỗ Mạnh Cường vẫn bảo vệ khi dư luận mạt sát Ngọc Trinh.
Phải chăng NTK họ Đỗ đang bảo vệ Ngọc Trinh?

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh từng diện thiết kế sao chép 90% của nhà mốt Elie Saab trong bộ sưu tập Haute Couture Thu Đông 2013. Bị chỉ trích mặc hàng nhái, đánh cắp chất xám, Ngọc Trinh bức xúc: “Copy có chỉnh sửa, chọn lọc mà đẹp vẫn hơn copy 100% mà nhận là mình thiết kế". Đáp lại phản ứng của cư dân mạng, Ngọc Trinh không hề phủ nhận chuyện mình mặc đồ nhái. Cô cho biết vì thích mẫu váy này nên đã đưa mẫu cho bạn may.

Từng đăng đàn 'đá xéo' nhau, đây là cách Đỗ Mạnh Cường 'đáp trả' về phim của Ngọc Trinh?
Dòng chia sẻ được cho là đá xéo Đỗ Mạnh Cường của Ngọc Trinh trước đó.

Nhiều độc giả còn nhận ra rằng cô đang đá xoáy nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Trước đó, Đỗ Mạnh Cường có khá nhiều bộ sưu tập gây tranh cãi về vấn đề đạo nhái trang phục của các thương hiệu trên thế giới.

Khi được hỏi về việc "đá xoáy" nhà thiết kế họ Đỗ, Ngọc Trinh không khẳng định hay phủ nhận. Tuy nhiên, không khó để liên tưởng câu nói của cô với nhà thiết kế nổi tiếng này.

Anh Ngọc

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm