Trương Thị May nổi bật giữa dàn Hoa hậu, Á hậu Việt Nam

Dương Vũ 2015-05-05 17:20
- Tà áo dài tím đã giúp người đẹp này nổi bật giữa dàn Hoa hậu, Á Hậu Việt trong họp báo công bố sự trở lại của cuộc thi "Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015" sau 7 năm... mất tích!

Vào sáng nay, buổi họp báo chính thức giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 đã được tổ chức tại TP.HCM với sự góp mặt của dàn Hoa Hậu, Á Hậu từng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế trong nhiều năm. Trước đó, thông tin bên lề về việc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 quay trở lại trong 7 năm "mất tích" gây được sự chú ý về quy mô tổ chức và những thay đổi tích cực, nhằm tìm ra đại diện xứng đáng nhất của Việt Nam tham gia Miss Universe 2015.

Năm nay, vòng Bán kết và Chung kết của cuộc thi sẽ được tổ chức tại Diamond City ở thành phố Biển Nha Trang.  Chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam - Miss Universe Vietnam 2015 sẽ tìm thấy chủ nhân trong đêm Chung kết tại Sân khấu Hoàn Vũ, nơi từng đăng cai tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2008. Bên cạnh đó, những hoạt động bên lề của cuộc thi nhằm giới thiệu và quảng bá văn hoá du lịch của Việt Nam nói chung và thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà nói riêng.

Ngoài sự chuẩn bị kỹ lưỡng ở các vòng thi, điểm nổi bật của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay là việc tổ chức kiểm toán quốc tế tham gia kiểm toán kết quả cuộc thi, nhằm đảm bảo tính chính xác và công bằng nhất. Điều này nhận được sự đồng thuận từ phía báo chí, truyền thông và những đơn vị hỗ trợ của cuộc thi năm, nhằm mục đích tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện cao quý một cách chính xác nhất và an tâm nhất.

Rất nhiều gương mặt Hoa Hậu, Á Hậu Việt Nam các năm đã xuất hiện tại thảm đỏ trong buổi ra mắt chương trình: Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 Thuỳ Lâm, Á Hậu Trương Thị May, Á Hậu Vũ Hoàng My, Á Hậu Thiên Lý... Họ từng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Universe nhiều năm trước.
Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thuý "đọ" chiều cao với dàn mỹ nhân 
Nổi bật nhất trong số đó vẫn là Á Hậu Trương Thị May với chiếc áo dài tím và những phụ kiện đi kèm rất tinh tế rất thời trang. Cô từng đại diện Việt Nam tham gia Hoa Hậu Hoàn Vũ 2013 tại Nga. Cô cũng là một trong số những những người đẹp giữ gìn hình ảnh khá kỹ, đặc biệt là việc chọn trang phục không quá gợi cảm, hay hở hang. 
Đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008 - Nguyễn Thuỳ Lâm với bộ trang phục khá đơn giản. Cô cũng là Hoa hậu có thời gian "giữ" vương miện lâu nhất trong suốt 7 năm, kể từ khi đăng quang vào năm 2008. Cô cũng đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ 2008 và xuất sắc lọt vào Top 15. Sau cuộc thi, Thuỳ Lâm không hoạt động nhiều ở showbiz và nhanh chóng lập gia đình.
Á Hậu Hoàng My lựa chọn trang phục khá cá tính. Năm nay, Hoàng My sẽ trở lại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 và hỗ trợ BTC trong vai trò Đối ngoại
Cựu Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thuý
Á hậu Dương Trương Thiên Lý
Hiện cô cũng là Giám đốc Quốc gia của Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới tại Việt Nam
Á Hậu Hoàng Yến cũng xuất hiện, tuy nhiên hình ảnh của cô chưa thật sự nổi bật và có phần kém sắc hơn so với dàn mỹ nhân còn lại
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 năm nay được đánh giá có sự đầu tư quy mô và chuyên nghiệp hơn, nhằm mang đến sân chơi bình đẳng và tìm kiếm những người đẹp đủ khả năng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế.
Vũ Phong
(Theo Congluan.vn)
 
Cách phối đồ 'xịn đét' với áo sơ mi oversize cho nàng tham khảo