Trương Quỳnh Anh tiết lộ lý do từng bỏ nhà ra đi vì Tim

Emdep.vn - Chia sẻ với truyền thông, Trương Quỳnh Anh đã tiết lộ lý do cô từng bỏ nhà ra đi và khẳng định chồng mình - ca sĩ Tim không trăng hoa như tin đồn.

Gần đây, Trương Quỳnh Anh đã lấn sân sang lĩnh vực phim hài Tết, cô vừa hoàn thành xong bộ phim Cưới chồng cho vợ tôi. Nữ diễn viên cho biết vai diễn mới của mình không phải diễn hài mà chỉ để tạo tình huống cho bạn diễn. Trương Quỳnh Anh không cảm thấy khó khăn vì bạn diễn trong phim đa phần là anh em, đồng nghiệp thân thiết. Vai Kiều không trải qua nhiều số phận hay cung bậc cảm xúc hỉ, nộ, ái, ố thế nên với Trương Quỳnh Anh cô không quá khó khăn khi hoàn thành vai diễn.

Trương Quỳnh Anh tiết lộ lý ở Tim khiến cô từng bỏ nhà ra đi
Gia đình nhỏ của Tim - Trương Quỳnh Anh.

Nói về hiện trạng diễn viên Việt Nam đóng phim nhiều mà chưa có vai diễn bật lên, Trương Quỳnh Anh cho biết đó là điều cô trăn trở rất nhiều, cô cũng muốn mình có vai diễn để đời để khán giả nhớ tới mình. Mặc dù có nhiều lời mời phim ảnh, nhưng Trương Quỳnh Anh hạn chế trong việc chọn vai vì sức khỏe không cho phép chạy show hai phim cùng lúc cũng như cô muốn chuyên tâm để có vai diễn tốt nhất. Thừa nhận chưa có vai diễn bật lên thế nhưng "bà mẹ một con" vui vì mỗi khi ra đường đều được khán giả hỏi thăm và nhắc đến những vai diễn của mình.

Nói về những hạn chế trong lĩnh vực diễn xuất, Trương Quỳnh Anh cho biết mức cát sê nghề diễn không cao chưa phù hợp với công sức của diễn viên. Trong các bản hợp đồng còn có nhiều bất cập, có nhiều điều khoản nếu diễn viên đi muộn, tới trễ sẽ bị phạt cát sê nhưng không có quy định ngược lại. Nhiều trường hợp diễn viên đến chờ cả ngày nhưng phía đoàn phim bận đột xuất nên không được diễn. Nhiều phân cảnh mạo hiểm nhưng không có bảo hiểm. Cô mong rằng trong thời gian tới, điện ảnh nước nhà sẽ đổi mới để có nhiều quy định phù hợp hơn.

Trương Quỳnh Anh tiết lộ lý ở Tim khiến cô từng bỏ nhà ra đi

Nói về ông xã Tim, Trương Quỳnh Anh cho rằng người Việt Nam hay nhìn vẻ ngoài rồi nhìn nhận một ai đó. Trước đây, Trương Quỳnh Anh từng không có thiện cảm với Tim, khi về sống chung cô mới thấy ông xã mình không như người khác nói. Người đẹp cho biết Tim là người ít bạn bè, đi chơi cũng chỉ đi với một số bạn bè thân quen. Cô khẳng định chồng mình không đào hoa mà cũng chẳng trăng hoa.

Chia sẻ về lý do mình từng bỏ nhà đi, Trương Quỳnh Anh khẳng định không liên quan đến vấn đề trăng hoa của Tim hay cặp bồ lăng nhăng để nữ diễn viên phải giận dữ. Thực tế là do Trương Quỳnh Anh bỏ đi vì Tim vô tâm, bỏ bê không chăm sóc quan tâm mình. Cô kể, sau khi phụ nữ sinh con đa số mọi người nhạy cảm yếu đuối. Nữ diễn viên ở nhà chồng, Tim không quan tâm khiến cho Trương Quỳnh Anh tủi thân. Sau nhiều lần nhắc nhở, Tim vẫn không thay đổi buộc Trương Quỳnh Anh phải hành động đó là bế con đi khỏi nhà.

Nhiều ký kiến cho rằng, Trương Quỳnh Anh - Tim dùng chuyện gia đình để PR tên tuổi. Nữ diễn viên cho hay: “Mọi người nghĩ sao cũng được. Từ trước đến nay tôi không phải là người thích đánh bóng tên tuổi bằng những chuyện ồn ào. Không ai muốn đem chuyện gia đình mình ra làm trò cười, đàm tiếu cho thiên hạ. Tôi biết mọi người thắc mắc nhưng không giải thích vì có nói, chắc gì họ đã hiểu. Tốt nhất, chuyện của mình thì tự mình giải quyết”.

Sau lần Trương Quỳnh Anh bế con bỏ nhà ra đi, Tim đã dành nhiều thời gian hơn cho vợ con, biết lắng nghe và chia sẻ nhiều hơn. Trước đây, Tim thường giấu chuyện trong lòng nhưng bây giờ anh thường xuyên mở lòng chia sẻ với vợ. Những hôm Trương Quỳnh Anh đi quay xa, Tim thường lên thăm và mang cơm cho vợ vào những buổi trưa.

Trương Quỳnh Anh tiết lộ lý do từng bỏ nhà ra đi vì Tim
Tim ân cần tặng quà cho bà xã.

Với Trương Quỳnh Anh: “Việc vợ chồng có con, phải lo công việc và chăm sóc con không thể đòi hỏi phải lãng mạn như thời yêu đương nhưng không nên thiếu lời hỏi thăm, hành động quan tâm nhỏ. Đó chính là sợi dây kết nối gia đình. Trải qua nhiều chuyện, tôi hiểu chồng mình và tin anh ấy nhiều hơn. Anh ấy đi lưu diễn mấy ngày tôi cũng không mảy may lo lắng”.

Tim là ca sĩ đào hoa, lại có nhiều fans nữ Trương Quỳnh Anh cho rằng chuyện đó ngoài tầm kiểm soát của cô. Trương Quỳnh Anh cho biết ai cũng có những mối quan hệ, quan trọng nhất là ý thức của chồng mình. Nếu là người có trách nhiệm, yêu thương gia đình thì các mối quan hệ bên ngoài cũng chỉ thoáng qua và người đàn ông đó sẽ không đánh đổi bằng gia đình mình. Phụ nữ ghen tuông nhiều quá sẽ khiến cuộc sống vợ chồng không được thoải mái.

Người đẹp cho biết thời gian ghen tuông, dò xét chồng cô dùng cho việc tập thể dục, làm đẹp chăm sóc sức khỏe thì tốt hơn.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Clips: Cười té ghế với màn té vấp của những chú chim cánh cụt

 
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm