Trường Giang quyết đưa Nhã Phương về ra mắt giữa "tâm bão"

Emdep.vn - Trước sóng gió dư luận, Trường Giang vẫn đăng ảnh tình tứ với Nhã Phương kèm dòng chú thích: "Đưa nàng về ra mắt" khiến fans hâm mộ được phen bấn loạn.

Những ngày gần đây, Trường Giang nhận nhiều chỉ trích khi Quế Vân tố nam diễn viên lăng nhăng, "bắt cá hai tay" và bạc tình. Câu chuyện chưa có hồi kết thì Trường Giang lại vướng lùm xùm đã kết hôn và có con trai 3 tuổi. Trước mọi điều tiếng, Trường Giang quyết giữ im lặng mà không hề có động thái nào trước truyền thông.

Trường Giang quyết đưa Nhã Phương về ra mắt giữa tâm bão.
Hình ảnh mới nhất của Trường Giang - Nhã Phương.

Mới đây, nam diễn viên được các tay săn ảnh ghi lại được nhiều khoảnh khắc tình tứ bên Nhã Phương. Cặp đôi vui vẻ tình tứ như chưa có bất kì sóng gió nào. Được biết nam danh hài đưa bạn gái đi cùng trong một show diễn tại Đà Nẵng.

Trên fanpage của Trường Giang cũng vừa chia sẻ hình ảnh anh cùng bạn gái Nhã Phương tại sân bay cùng dòng chú thích "Đưa nàng về ra mắt". Dường như Trường Giang vẫn rất thoải mái và bỏ ngoài tai mọi chỉ trích của dư luận. Hành động của cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc của fans hâm mộ hơn hết là vui mừng vì tình cảm của cặp đôi không bị sứt mẻ sau sóng gió.

Trường Giang quyết đưa Nhã Phương về ra mắt giữa tâm bão.
Trường Giang thông báo đưa Nhã Phương về ra mắt.
Trường Giang quyết đưa Nhã Phương về ra mắt giữa tâm bão.
Trường Giang quyết đưa Nhã Phương về ra mắt giữa 'tâm bão'.
Fans hâm mộ gửi lời chúc tốt đẹp cho cặp đôi diễn viên.

Được biết, tối ngày 18/2, Trường Giang có một đêm diễn tại Đà Nẵng và trong chuyến đi này, anh đã không quên đưa theo người bạn gái của mình đi cùng. Xuất hiện tại sân bay chiều nay, cặp đôi tiếp tục diện trang phục đôi khá dễ thương, tình cảm đi giữa dòng người hâm mộ đã chờ sẵn tại đó.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm