Quế Vân: "Trường Giang chỉ yêu Nhã Phương vì công việc"

Emdep.vn - Người đẹp khẳng định Trường Giang đã cư xử không đàn ông và chuyện tình yêu của nam diễn viên với Nhã Phương chỉ vì công việc.

Quế Vân cho biết cô muốn những ồn ào qua nhanh để trở lại với công việc, cuộc sống như trước. Người đẹp chia sẻ, những gì cô đăng trên mạng xã hội đều là thật, không thêm bớt, bịa đặt bất kì một chi tiết nào. Trong chuyện tình cảm, Trường Giang nghe người thân tác động, làm tổn thương Quế Vân. "Bà mẹ hai con" nhiều lần muốn chia tay nhưng Trường Giang tìm cách hàn gắn. Trường Giang từng động viên Quế Vân rằng, anh đi với Nhã Phương chỉ vì công việc, vì fans và vì duy trì hình ảnh trong mắt mọi người.

Quế Vân nhiều lần tin tưởng cho qua, đến ngày 26 âm lịch, Trường Giang giấu Quế Vân để lên thăm gia đình Nhã Phương, sau đó lại ở bên Quế Vân trong ngày 28 và mất hút đến tận mùng 5 Tết. Nhiều lần lừa dối và thiếu tôn trọng Quế Vân khiến người đẹp không chấp nhận mà quyết định... "vạch mặt" danh hài.

Quế Vân tốTrường Giang cư xử không đàn ông, yêu Nhã Phương vì công việc

Quế Vân tiết lộ, mình từng ăn tối cùng Trường Giang và gia đình anh nhưng sau đó chuyện tình giữa hai người không được gia đình ủng hộ. Trường Giang đã làm theo những gì gia đình muốn khiến lòng tự trọng của Quế Vân bị tổn thương và người đẹp đã chấm dứt mọi chuyện sau chuyến đi đó. Trường Giang tiếp tục gọi điện cho Quế Vân trong 3 ngày nhưng ngày thứ 4, Trường Giang lại xuất hiện thân mật bên Nhã Phương khiến Quế Vân đặt dấu chấm hỏi  cho mối quan hệ của mình.

"Tôi cũng nghe thông tin nói anh trăng hoa và có nhiều mối tình trong showbiz. Nhưng suốt thời gian qua anh chỉ có mình tôi. Anh cũng không có nhiều thời gian để yêu đương hay lăng nhăng như lời đồn. Anh nói: “Người anh yêu không quan trọng xấu hay đẹp, trẻ hay già, mà phải đẹp từ bên trong và bây giờ em sẽ trong tim anh”. Anh gặp nhiều người đẹp nhưng không dễ yêu vì bản thân là người khó có cảm xúc" - Quế Vân nói.

Quế Vân tốTrường Giang cư xử không đàn ông, yêu Nhã Phương vì công việc

"Bà mẹ hai con" thừa nhận mình là người đến sau nhưng không phải nguyên nhân khiến Trường Giang - Nhã Phương mâu thuẫn. Cô chưa bao giờ hỏi Trường Giang về Nhã Phương, lúc đến bên Quế Vân cũng là lúc Trường Giang buồn bã, cần người tâm sự. Với Quế Vân, cô biết Trường Giang đến với mình khi có sự cố nhưng chỉ cần hai người vui vẻ là được. Sau chuyến đi Đà Lạt, "bà mẹ hai con" quyết chấm dứt với Trường Giang và khuyên anh nên tìm lại cảm xúc bên Nhã Phương.

Quế Vân phủ nhận việc mang chuyện tình cảm để PR tên tuổi. Cô cho biết mình vào nghề khá lâu dù không quá nổi tiếng nhưng cô hài lòng với những gì mình có. Cô cho rằng nếu muốn nổi thì có nhiều cách và phải dựa vào thực lực, tài năng thực sự.

Chia sẻ về Nhã Phương, Quế Vân nói: “Trước đây, tôi không ác cảm với cô ấy. Ai yêu mà không ghen, nhưng mình biết phận mình ở đâu, không phải là hèn hay nhục, điều tôi cần là niềm vui. Nếu cô ấy đến với Trường Giang để chứng minh “Tôi là bạn gái của anh ấy”, tôi sẽ không bao giờ tranh, vì nếu muốn giành, tôi đã phá từ lâu. Nếu là người đê hèn, tôi đã chia rẽ hai người bằng nhiều cách. Sự việc xảy ra cũng do một phần cách cư xử của cô ấy và ê-kíp của anh.

Quế Vân: 'Trường Giang chỉ yêu Nhã Phương vì công việc'

Sau cùng, Quế Vân cho rằng đàn ông cần có bản lĩnh, những gì xảy ra đều do cách cư xử tệ bạc của Trường Giang khiến người đẹp bị tổn thương quá nhiều. “Một người đàn ông không ai cư xử như anh. Cuộc sống quan trọng là cách ứng nhân xử thế giữa người với người. Với những gì đã xảy ra, nếu tôi nói sai, anh ấy đã phản pháo”. Quế Vân nói.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm