Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội khi yêu xa

Emdep.vn - Nối tiếp thành công vang dội từ từ ca khúc Người ấy, ca nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình đã cho ra mắt một sản phẩm mới mang tên "Đâu ai đợi mình" với những phản hồi cực tốt từ phía khán giả nghe nhạc.

Không rầm rộ thông báo kế hoạch ra sản phẩm mới với truyền thông và người hâm mộ, Trịnh Thăng Bình bất ngờ tung ra ca khúc Đâu ai đợi mình như một lời tri ân đến khán giả những người luôn yêu mến, ủng hộ và sát cánh cùng anh trên con đường âm nhạc.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội khi yêu xa.

Trịnh Thăng Bình sẽ đem đến một hình ảnh hoàn toàn khác lạ trong sản phẩm âm nhạc "Đâu ai đợi mình".

Nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như sự yêu mến của khán giả với ca khúc Đâu ai đợi mình, Trịnh Thăng Bình đã thay đổi quyết định khi không làm MV cho ca khúc Từ khi gặp em nữa mà dốc toàn lực để đầu tư cho sản phẩm mới này.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội khi yêu xa.
Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội khi yêu xa
Sự yêu mến của khán giả dành cho ca khúc là động lực để Trịnh Thăng Bình quyết định thực hiện MV cho sản phẩm mới này.
Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội khi yêu xa.

Được đánh giá là ca khúc sẽ nối tiếp diễn biến và tâm trạng từ câu chuyện từ MV Người ấy. Nội dung ca khúc nói về một cặp đôi đang yêu nhau hạnh phúc thì chàng trai phải đi công tác xa. Tình yêu của cặp đôi bắt đầu phai nhạt trong trái tim của cô gái. Sau khi trở về, chàng trai đã vô cùng hạnh phúc khi ôm một bó hoa tươi đi tìm cô gái. Trái ngược với suy nghĩ của mình, chàng trai hoàn toàn đau khổ khi chứng kiến cô gái đã không đợi mình về mà ngã vào lòng một người đàn ông khác.

Trịnh Thăng Bình bị người yêu phản bội khi yêu xa.

Điểm đặc biệt của ca khúc mới là anh gần như hoàn toàn khoe giọng mộc của mình, ít lạm dụng kỹ thuật trong phòng thu. Nam ca sĩ chia sẻ, anh chấp nhận một vài chỗ thiếu sót hoặc xử lý chưa tốt trong ca khúc chứ không can thiệp quá nhiều các biện pháp chỉnh âm, nam ca sĩ muốn gửi tới trọn vẹn cảm xúc của mình tới khán giả nghe nhạc.

Bản Audio của ca khúc Đâu ai đợi mình.

 

Sắp tới kết hợp với chuyến lưu diễn Hàn Quốc, Trinh Thăng Bình cùng ekip của mình sẽ tức tốc lựa chọn bối cảnh nơi đây để quay MV cho ca khúc Đâu ai đợi mình. Anh chia sẻ thêm: “Hy vọng với khung cảnh mùa thu lãng mạn tại xứ sở kim chi, tôi sẽ mang đến một MV thực sự đặc biệt cho ca khúc”.

                                                                                                                            Tuấn Anh

                                                                                                                 (Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm