Trấn Thành đích thân làm điều này vì Trịnh Thăng Bình

Yanyan 2024-05-04 09:46
- Nhân dịp sinh nhật năm nay của Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành đã đích thân tổ chức tiệc sinh nhật cho nam ca sĩ.

Trong ngày sinh nhật của mình, Trịnh Thăng Bình không giấu nổi sự hạnh phúc, bất ngờ khi được Trấn Thành tổ chức bữa tiệc sinh nhật. Cụ thể trong bài đăng mới nhất của nam ca sĩ, anh cho biết chính Trấn Thành là người đã bí mật tổ chức bữa tiệc sinh nhật cho mình và còn mời rất nhiều bạn bè thân thiết khác tới tham dự.

Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình vô cùng bất ngờ khi được Trấn Thành tặng tiền làm quà sinh nhật: "Còn lì xì mừng tuổi mới của mình nữa. Hơn mười mấy năm chơi cùng nhau chưa một lần cãi vã hay giận hờn gì nhau. Bạn bè như vậy kiếm ở đâu ra? Trân trọng".

Trấn Thành đích thân làm điều này vì Trịnh Thăng Bình

Những nghệ sĩ thân thiết với Trịnh Thăng Bình đều tới để tham dự bữa tiệc sinh nhật của anh.

Trong bức ảnh được đăng tải có thể dễ dàng nhận thấy được bữa tiệc sinh nhật của Trịnh Thăng Bình có sự góp mặt của Trấn Thành - Hari Won, Ali Hoàng Dương, Trương Quỳnh Anh, Mạnh Quỳnh... Tất cả đều lộ rõ vẻ hân hoan, hứng khởi khi có mặt trong dịp đặc biệt này cùng với nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình.

Để khắc ghi khoảnh khắc này, nam MC Trấn Thành còn chủ động cầm điện thoại chụp ảnh tất cả mọi người đến tham dự bữa tiệc sinh nhật bước sang tuổi mới của anh bạn thân. Không dừng lại ở đó, Trấn Thành còn chủ động giúp giữ bánh kem để anh bạn thân có thể thổi nến.

Trong giới giải trí showbiz, tình bạn giữa MC Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình khiến cộng đồng mạng ai cũng phải ngưỡng mộ. Có lần, Trịnh Thăng Bình từng chia sẻ về tình bạn của anh với Trấn Thành cho giới báo chí: "Người ta thường nói, khi mình thành công và phát triển, thì những người bạn xung quanh mình có thể sẽ không còn phù hợp về tần số suy nghĩ lúc đó nữa, nên khi ngồi nói chuyện cùng nhau thì không biết chuyện gì để nói.

Tức là bạn bè phải có những điểm chung gì đó để chúng ta có thể chia sẻ với nhau được. Nên tôi thấy may mắn khi tôi và Trấn Thành có cùng góc nhìn, suy nghĩ về cuộc sống nên có thể nói chuyện với nhau được".

Trấn Thành đích thân làm điều này vì Trịnh Thăng Bình

Tình bạn của Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Ngoài ra, Trịnh Thăng Bình còn chia sẻ thêm: "Khi chúng tôi ngồi cùng nhau có thể "buôn" được rất nhiều thứ về xung quanh cuộc đời và những góc nhìn, những khía cạnh của cuộc sống xã hội để có thể chia sẻ và học hỏi lẫn nhau.

Bên cạnh đó, Thành cũng là một người rất thích âm nhạc, tôi cũng là một người sản xuất âm nhạc nên hay ngồi bàn về âm nhạc, hay cùng nhau lên YouTube coi ca sĩ này hát thế nào, nhà sản xuất này thế nào. Trấn Thành cũng có máu sản xuất âm nhạc nên ngồi cùng nhau sẽ phân tích rất nhiều, có rất nhiều cái để nói".

Trấn Thành đích thân làm điều này vì Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình đều có sở thích âm nhạc giống nhau.

Yanyan

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hari Won đi xế sang 9 tỷ, đến tận phim trường Rap Việt thăm Trấn Thành