Yến Nhi - Trịnh Thăng Bình "tái hợp" trong âm nhạc

Emdep.vn - Nam ca sĩ là người tham gia hỗ trợ phần âm nhạc cho single trở lại lần này của cựu thành viên nhóm Mây Trắng.

Yến Nhi và Trịnh Thăng Bình từng có một chuyện tình hao tốn giấy mực của báo giới. Mọi người từng trông đợi đây sẽ là một cặp đôi đẹp của làng giải trí nhưng họ lại bất ngờ chia tay sau đó. Từ sau "sự kiện" đó, Yến Nhi cũng đã trở nên im lặng hơn. Cô lui về tập trung các công việc kinh doanh của cá nhân và gần như dừng lại với âm nhạc.

Nghỉ ngơi một thời gian dài, khi các công việc cá nhân dần đi vào ổn định, Yến Nhi hiểu rằng mình không thể sống thiếu âm nhạc, thứ mà cô đã gắn bó từ bé. Vì thế, cô quyết định một lần nữa cho chính bản thân mình cơ hội cũng như sống lại cùng đam mê. Cũng ngay lúc này, Trịnh Thăng Bình lại xuất hiện bên cạnh như một người bạn cùng chí hướng trong âm nhạc để hỗ trợ Yến Nhi thực hiện toàn bộ single cho lần trở lại này. 

Yến Nhi - Trịnh Thăng Bình
Yến Nhi - Trịnh Thăng Bình

"Chúng tôi đã từng là bạn thân rồi lại yêu nhau, chia tay là điều không ai mong muốn. Đã có những xung đột khiến tôi suy nghĩ chúng tôi không thể nhìn mặt nhau nữa chứ đừng nói làm bạn, nhưng thời gian đã khiến cho chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi vẫn còn điều cốt lõi của tình yêu đó chính là một tình bạn lâu năm. Bình đã chủ động liên lạc với tôi và chúng tôi lại trở thành những người bạn thân có cùng niềm đam mê âm nhạc, tôi nghĩ Bình cũng là người hiểu rõ sở trường, sở đoản của tôi nên càng tự tin hơn." Yến Nhi chia sẻ.

Yến Nhi - Trịnh Thăng Bình
Yến Nhi - Trịnh Thăng Bình

Yến Nhi - Trịnh Thăng Bình

https://ci6.googleusercontent.com/proxy/RnNZfQn2o2xpggJQqefCOervMbPIci5mujDPJnvl43kv6Rtxjyh5gHN_JKVzeU-aaGz3pePFgxfoAAtZJZNx8mveVTc-11j98EfuAJVcumUenA=s0-d-e1-ft#https://ssl.gstatic.com/ui/v1/icons/mail/images/cleardot.gifSingle Anh Không Về Bên Em - sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Yến Nhi với Vpop chính thức ra mắt vào ngày 9/7 trên các trang nhạc online với các ca khúc Anh Không Về Bên Em, Anh Mau Đổi Thay, Đừng Ngóng Trông...

Yến Nhi - Trịnh Thăng Bình
 Các bài hát do Trịnh Thăng Bình sáng tác, trong đó ca khúc Đừng Ngóng Trông do anh hợp tác cùng Nguyễn Hoàng Duy. Album do Trịnh Thăng Bình, Nguyễn Hoàng Anh, Vũ Đăng Quốc Việt, Vũ Long hòa âm phối khí và master.
Vũ Minh
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm