Trấn Thành lên tiếng khi bị ném đá vì nói xấu Trường Giang

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Trấn Thành bức xúc khi bị truyền thông giật tít khác với câu nói của mình về Trường Giang và Thái Hòa trong talkshow "Lần đầu tôi kể".

Tham gia Talkshow Lần đầu tôi kể trên kênh HTV2, khi được hỏi về hai gương mặt diễn viên đình đám hiện nay đó là Thái Hòa và Trường Giang. Trấn Thành thẳng thắn cho biết: “Cả Thái Hòa và Trường Giang đều là những cái tên bán vé. Thái Hòa mới thật sự là đỉnh cao diễn xuất, còn Trường Giang chỉ là một nhân vật được xem là đáng yêu thôi! Giang diễn rất đời thường nhẹ nhàng nên khán giả yêu mến”.

Trấn Thành lên tiếng khi bị ném đá vì nói xấu Trường Giang
Trấn Thành - Trường Giang.

Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành bức xúc: “Mấy hôm nay báo giật tít Trấn Thành phát biểu: "Trường Giang chưa đạt đến đỉnh cao, tầm thường lắm" là viết BẬY BẠ LẮM NHA!!!!

Trong chương trình "Lần đầu tôi kể" (1 talkshow) Xìn có được hỏi về sự so sánh giữa Trấn Thành, Trường Giang và Thái Hoà trong điện ảnh. Xìn thẳng thắn chia sẻ là nếu riêng về mảng này thì anh Thái Hoà còn có thể nói là có đỉnh cao, chứ còn cả Trường Giang và chính bản thân Xìn, từ trước tới giờ, vẫn chỉ đóng những nhân vật đáng yêu hài hước thôi, cả hai vẫn chưa có cái gọi là "đỉnh cao" trong điện ảnh. Cái đó đúng mà.

Còn cái câu: TẦM THƯỜNG LẮM là "tầm bậy lắm" nha. Em không có nói nha.

Sở dĩ em nếu thẳng thắn chia sẻ về Trường Giang như vậy, đơn giản là vì "chúng em là bạn"!!! 
Làm ơn đừng giật tít câu view kiểu sai sự thật, chia rẽ tình bạn và ảnh hưởng đến danh dự của em như vậy!!!

Tụi em là bạn!!! Làm ơn nhớ điều đó!!!”.

Trấn Thành lên tiếng khi bị ném đá vì nói xấu Trường Giang
Dòng chia sẻ của Trấn Thành.

Được biết sau câu trả lời của Trấn Thành trong talkshow Lần đầu tôi kể, nhiều trang báo đã giật tít sai sự thật khiến người đọc cho rằng Trấn Thành nói xấu Trường Giang hay đánh giá thấp người bạn của mình. Điều này khiến Trấn Thành cảm thấy ngại ngùng khi gặp mặt Trường Giang. Ở ngoài đời, Trấn Thành và Trường Giang chơi rất thân với nhau và đang là gương mặt diễn viên hài đình đám của làng giải trí.

Trấn Thành lên tiếng khi bị ném đá vì nói xấu Trường Giang
Trấn Thành - Trường Giang là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Trấn Thành cho rằng, việc mình có thể thẳng thắn và thoải mái để nói về Trường Giang là vì hai người là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Việc thêm chữ 'tầm thường" vào tiêu đề bài báo sẽ khiến người hâm mộ hiểu nhầm và dễ khiến tình bạn giữa hai người bị sứt mẻ.

Cao Huy
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm