Bầu Hòa gọi danh hài Trấn Thành là "Trai cong"

Emdep.vn - Ông bầu của hàng loạt hoa hậu, người đẹp vừa có phát ngôn gây sốc khi thẳng thắn gọi danh hài Trấn Thành là ... Trai cong.

Trên trang cá nhân, bầu Hòa viết: “Xin lỗi trai cong Trấn Thành trước, do em diễn khoe quá nên bầu Hòa chụp cô mấy thế khó đỡ. Tối nay xem chương trình Trấn Thành giả gái mắc cười quá, chương trình từ thiện mà banh giữ quá tại một quán bar. Người xem khó chịu với cách biểu diễn banh háng, không phù hợp với một chương trình xin quỹ từ thiện.

Bầu Hòa gọi danh hài Trấn Thành là Trai cong.
Dòng trạng thái của Bầu Hòa.

Một nguồn tin cho biết đây không phải là chương trình từ thiện mà là một buổi biểu diễn trong quán bar của Trấn Thành. Danh hài đã dành ra 5 phút giả gái để "xin tiền" từ các mạnh thường quân ủng hộ cho người nghèo. Do mải miết diễn xuất, Trấn Thành đã có những tạo hình khá khó đỡ khi diện váy xẻ cao ngun ngút.

Bầu Hòa gọi danh hài Trấn Thành là Trai cong.
Hình ảnh Trấn Thành trong đêm diễn tối qua...

Đây không phải là lần đầu tiên Trấn Thành rơi vào trường hợp này, trước đó trong chương trình Danh hài đất Việt tập 30 với tiểu phẩm Ai dựa - dựa ai, Trấn Thành cũng gây sốt khi diện váy dân tộc hóa thân thành cậu đồng nhảy nhót chữa bệnh lừa gạt người dân. Vì diễn quá sung mà danh hài đã nhiều lần tốc váy để lộ cả đôi chân và nhiều bộ phận nhạy cảm ngay trên sóng truyền hình.

Bầu Hòa gọi danh hài Trấn Thành là 'Trai cong'
Trấn Thành trong chương trình Danh hài đất Việt.

Có thể do máu diễn xuất cộng với việc quá nhập tâm vào nhân vật khiến Trấn Thành quên mất mình đang mặc gì. Anh hay làm trò lố để mang lại tiếng cười cho khán giả nên vô tình rơi vào những hoàn cảnh tẽn tò kể trên. Tuy nhiên, dòng trạng thái của Bầu Hòa khi gọi Trấn Thành là "Trai cong" đang gây bất bình cho khán giả, những người hâm mộ Trấn Thành. Dù không vừa ý nhưng Bầu Hòa cũng không có quyền xúc phạm giới tính của bất kỳ ai, hơn nữa Trấn Thành lại đang nhập vai giả gái để gây quỹ ủng hộ người nghèo - một việc làm nhân văn đáng trân trọng.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm