Bầu Hòa "dìm" Trấn Thành để đánh bóng tên tuổi?

Emdep.vn - Sau khi lên tiếng tố Trấn Thành là "Trai cong", bầu Hòa đã bị người trong cuộc tung bằng chứng muốn mượn Trấn Thành để đánh bóng tên tuổi.

Cách đây vài ngày, bầu Hòa đã viết lên trang cá nhân:  “Xin lỗi trai cong Trấn Thành trước, do em diễn khoe quá nên bầu Hòa chụp cô mấy thế khó đỡ. Tối nay xem chương trình Trấn Thành giả gái mắc cười quá, chương trình từ thiện mà banh giữ quá tại một quán bar. Người xem khó chịu với cách biểu diễn banh háng, không phù hợp với một chương trình xin quỹ từ thiện”.

Lộ bằng chứng Bầu Hòa
Dòng chia sẻ của bầu Hòa.

Một nguồn tin cho biết đây không phải là chương trình từ thiện mà là một buổi biểu diễn trong quán bar của Trấn Thành. Danh hài đã dành ra 5 phút giả gái để xin tiền từ các mạnh thường quân ủng hộ cho người nghèo. Do mải miết diễn xuất, Trấn Thành đã có những tạo hình hơi lố khi diện váy xẻ cao quá mức.

Lộ bằng chứng Bầu Hòa
Hình ảnh Trấn Thành trong đêm diễn do bầu Hòa chụp lại.

Tuy nhiên trái với dòng chia sẻ của bầu Hòa, diễn viên hài Thiện Trung nghệ danh là Xuân Mai, người có mặt trong buổi biểu diễn hôm đó cho biết: “Những thông tin từ Bầu Hòa và cả báo chí không đúng về Trấn Thành, Bầu Hòa làm vậy chẳng khác nào cố tình chơi xấu anh ấy. Hoặc tôi nghĩ bầu Hòa đang cố mượn tên tuổi Trấn Thành để đánh bóng tên tuổi”.

Thiện Trung cho biết: "Đêm diễn tối qua ngoài Trấn Thành còn có NSND Ngọc Giàu, Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ trẻ khác. Sau khi đi diễn về, Trấn Thành có ghé quán bar và góp vui bằng tiết mục giả gái hát tiếng Anh trong vòng 5 phút. Tuy nhiên khi nghệ sĩ thăng hoa thì khó kiểm soát hành động của mình. Công bằng mà nói, động tác của Trấn Thành chẳng có gì lố lăng, phản cảm cả. Có chăng do bầu Hòa cố tình chọn góc chụp để dìm Trấn Thành. Phía dưới là rất nhiều nghệ sĩ gạo cội nên không dại gì mà Trấn Thành làm lố”. Thiện Trung không ngần ngại đăng tải những dòng tin nhắn bầu Hòa rủ mình "dìm" Trấn Thành để mong nổi tiếng hơn.

Lộ bằng chứng Bầu Hòa
Dòng tin nhắn bầu Hòa "gạ gẫm" diễn viên hài Thiện Trung "dìm" Trấn Thành để đánh bóng tên tuổi.

Được biết, đây không phải là đêm diễn từ thiện như bầu Hòa quy chụp mà chỉ là phút ngẫu hứng anh em nghệ sĩ tranh thủ kêu gọi ủng hộ bà con ở chợ Gạo mới bị cháy không nhà, không cửa. Ngay sau khi bầu Hòa đưa thông tin sai lệch, Thiện Trung đã nhắn tin giải thích tuy nhiên bầu Hòa đã "gạ gẫm" nam diễn viên bắt tay với mình "dìm hàng" Trấn Thành để đánh bóng tên tuổi. Đáp lại, Thiện Trung đã từ chối thẳng thừng và không muốn dùng chiêu trò rẻ tiền để đi lên, mặc dù anh đang là diễn viên hài nghiệp dư.

Bầu Hòa 'dìm' Trấn Thành để đánh bóng tên tuổi?
Diễn viên hài nghiệp dư Thiện Trung.

Việc dũng cảm đưa ra bằng chứng tố bầu Hòa của Thiện Trung được nhiều người ủng hộ nhiệt tình, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng. Như vậy đã rõ ràng, bầu Hòa muốn lợi dụng tên tuổi của Trấn Thành để tạo scandal với mục đích nổi tiếng.

Cao Huy
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm