Tiết lộ chi phí và quá trình "trùng tu" chiếc cằm lần thứ 6 của hotgirl Kelly

Emdep.vn - Trở về từ Hàn Quốc sau thời gian sửa cằm lần 6, Kelly Nguyễn đã có những chia sẻ ít ai biết phía sau những lần chịu đau đớn để thay đổi diện mạo.

Nhắc đến Kelly Nguyễn, sau những từ ngữ gợi nhớ về nàng hotgirl, người ta lại nghĩ đến những những ca "dao kéo" thất bại. Cô nàng cũng từng thừa nhận trước báo chí về việc từng 5 lần "dao kéo" để có một chiếc cằm nhọn, gương mặt thon gọn. Từng là hotgirl đình đám với nhan sắc ưa nhìn, Kelly thừa nhận sai lầm lớn nhất của cô là đã quá lạm dụng chuyện "dao kéo".

Không may mắn, những ca phẫu thuật cằm trước đó đều thất bại, nhan sắc Kelly ngày càng xuống dốc. Hoang mang, lo lắng và không tự tin, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến những hoạt động trong làng giải trí của người đẹp.

Kelly Nguyễn: “Tôi sửa cằm lần 6 vì mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa ảnh”
Hình ảnh Kelly trước khi "dao kéo" và nhan sắc bây giờ

Nhiều năm loay hoay với cuộc chiến phẫu thuật thẩm mỹ, Kelly chịu nhiều đau đớn, tốn kém tiền của và đặc biệt khuôn cằm vẫn méo mó, dị dạng. Không cam lòng khi bị cuộc đời chơi khăm, Kelly vừa sang Hàn Quốc để sửa cằm lần thứ 6.

Kelly cho biết chiếc cằm sau 5 lần sửa không quá tệ nhưng vẫn có chỗ bị lồi lõm. Mỗi lần đi sự kiện, xuất hiện trước máy ảnh, Kelly lại cảm thấy rất lo lắng, mệt mỏi. Là người của công chúng, Kelly phải xây dựng hình ảnh đẹp, mỗi khi muốn đăng ảnh là phải chỉnh sửa rất nhiều. Kelly muốn mình hoàn hảo để mọi người không nhận ra chiếc cằm không đẹp.

Kelly Nguyễn: “Tôi sửa cằm lần 6 vì mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa ảnh”
Nhan sắc Kelly sau lần chỉnh sửa cằm thứ 5.

Thời gian trôi qua, Kelly thấy mình đang quá phung phí thời gian cho việc vô bổ này. Người khác thoải mái chụp hình, post facebook thường xuyên, Kelly mệt khi phải hạn chế chụp hình. Nếu có chụp phải mất thời gian chỉnh sửa, cân chỉnh đúng góc chụp.

Tự nhủ bản thân mình đẹp nhưng Kelly chưa bao giờ hài lòng với khuôn mặt của mình, nhất là chiếc cằm dị dạng. E ngại và mất niềm tin vào phẫu thuật thẩm mỹ, Kelly định buông xuôi. Gần đây được bạn bè tư vấn và lựa chọn cho bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc nên Kelly cũng đánh liều.

Kelly Nguyễn: “Tôi sửa cằm lần 6 vì mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa ảnh”
Kelly tiếp tục can thiệp dao kéo lần 6 cho chiếc cằm.

Không quá tin tưởng, thế nhưng trải qua nhiều lần xét nghiệm tư vấn, Kelly thấy êkip bác sĩ làm việc nghiêm túc và an tâm hơn. Được biết, phía bác sĩ Hàn Quốc có nhận xét chiếc cằm của Kelly quá to và dài so với khuôn mặt, vì vậy đã phẫu thuật nắn gọn và ngắn hơn để hài hòa khuôn mặt.

Trước đây lần nào cũng phải chịu đau đớn mà kết quả không như ý, hết Việt Nam sang tận Thái Lan, Kelly vẫn tuyệt vọng. Ca phẫu thuật lần này diễn ra khoảng 1 tiếng, gây mê hết 30 phút. Sau khi tỉnh dậy, ca phẫu thuật thành công, Kelly thấy khá nhẹ nhàng, khuôn mặt cũng không sưng nhiều như những lần trước. Thời gian bình phục cũng rất nhanh và đặc biệt khuôn cằm đã hài hòa hơn.

Kelly Nguyễn: “Tôi sửa cằm lần 6 vì mất quá nhiều thời gian chỉnh sửa ảnh”
Người đẹp dự sự kiện mới đây.

Chi phí cho việc đầu tư, chỉnh sửa chiếc cằm lần thứ 6, bao gồm cả chi phí ăn ở, Kelly cho biết mình đã tốn gần 200 triệu cho lần "trùng tu" nhan sắc này. Mặc dù cao hơn những lần trước rất nhiều nhưng Kelly hài lòng vì "tiền nào của nấy".

Người đẹp cảm thấy ân hận vì những lần trước do tiết kiệm nên tiền mất tật mang. Nếu sang Hàn Quốc một lần thì đã không phải đau đớn vất vả tốn kém nhiều lần.

Tiết lộ chi phí và quá trình 'trùng tu' chiếc cằm lần thứ 6 của hotgirl Kelly
Kelly thấy hài lòng với nhan sắc hiện tại.

Kelly khẳng định mình không nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp không phẫu thuật gì nhiều trên cơ thể, chỉ có phần cằm bị ảnh hưởng từ những lần "dao kéo" trước nên mới phải sửa liên tục.

Mỗi lần bị chụp hình chưa chỉnh sửa là bị mọi người chê bai chỉ trích, mặt Kelly trông sai sai, biến dạng.. nên Kelly mới quyết tâm sửa khuôn mặt. Hiện tại người đẹp thấy tự tin hơn, không cần mất thời gian chỉnh sửa ảnh hay canh góc chụp nữa.

Tấn Đức

 

 

 

Tags : Từ khóaXem thêm