Thúy Vi ám chỉ mình “ban phước miễn phí” cho Vũ Khắc Tiệp

Emdep.vn - "Tình địch Mi Du" lại gây chú ý khi đăng đàn những dòng chia sẻ được cho là “đá xéo” Vũ Khắc Tiệp sau khi bị “ông trùm chân dài” này từ chối nhận vào công ty Venus.

Tận dụng sức nóng khi là kẻ thứ 3 xen vào chuyện tình cảm của Phan Thành - Mi Du, hot girl Thúy Vi cũng đã nhanh chóng thực hiện những kế hoạch để tổng tấn công showbiz. Cách đây không lâu những hình ảnh Thúy Vi cùng mẹ của mình lặn lội từ Cà Mau lên Sài Gòn để gặp gỡ ông bầu Vũ Khắc Tiệp bất ngờ được hé lộ như minh chứng cho tham vọng bước chân vào làng giải trí của cô gái này.

Thúy Vi ám chỉ mình “ban phước miễn phí” cho Vũ Khắc Tiệp

Hình ảnh Thúy Vi cùng mẹ lên Sài Gòn để gặp gỡ ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Sau khi Venus được "tình địch Mi Du" nhắm đến để mong nhận được sự giúp đỡ, Vũ Khắc Tiệp đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Anh viết: “Ngày nào Venus chẳng nhận được hồ sơ của hàng chục bạn trẻ xin vào công ty..Đó là chuyện rất bình thường của một công ty giải trí.. Và với cô bé 17 tuổi cũng thế, em mong muốn xin một cuộc hẹn phỏng vấn như bao bạn trẻ khác. Điều không lường trước được là cô bé tự lên kế hoạch hẹn truyền thông tới chụp ảnh (Không phải dạng vừa đâu)…Câu trả lời của Venus dành cho bé là khuyên em nên tập trung học hành cho tốt và hãy thực hiện ước mơ thi vào trường Sân khấu điện ảnh.. Một năm có hàng trăm cô gái xin vào Venus nhưng cũng chỉ 2-3 người may mắn được chọn chính thức để ký hợp đồng”.

Thúy Vi ám chỉ mình “ban phước miễn phí” cho Vũ Khắc Tiệp

Vũ Khắc Tiệp đã từ chối khéo léo và ám chỉ Thúy Vi "không phải dạng vừa".

Như vậy qua đoạn chia sẻ, ông bầu này cũng chính thức từ chối nhận Thúy Vi làm "Gà" và khuyên nữ sinh này nên chăm chỉ học hành cũng như ám chỉ Thúy Vi "không phải dạng vừa" khi tự ý mang phóng viên đi theo để PR hình ảnh.

Rất nhiều ý kiến tán thành với quyết định sáng suốt của Vũ Khắc Tiệp khi cao tay từ chối giúp đỡ cô nàng hot girl nhiều thị phi này. Là ông bầu nổi tiếng mát tay khi lăng xê thành công cho hàng loạt chân dài nổi đình nổi đám, chắc hẳn Khắc Tiệp cũng không khó khăn gì khi nhìn thấu được suy nghĩ cũng như sự khôn ngoan qua từng đường đi nước bước của Thúy Vi. Không muốn nhận quả đắng về mình nên Vũ Khắc Tiệp cũng đã khéo léo từ chối bằng cách khuyên “Bồ nhí Phan Thành” về chăm chỉ học hành cho tốt.

Thúy Vi ám chỉ mình “ban phước miễn phí” cho Vũ Khắc Tiệp

Tham vọng được về chung nhà với "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh của Thúy Vi đã không còn khi bị ông bầu Vũ Khắc Tiệp từ chối thẳng thừng.

Đúng chuẩn “Không phải dạng vừa” như lời Vũ Khắc Tiệp từng nhận xét khi mới đây trên trang cá nhân của Thúy Vi đã cập nhật status được cho là “đá xéo” Vũ Khắc Tiệp sau khi bị ông bầu phũ phàng từ chối. Thúy Vi viết: “Bỗng nhiên nâng tầm cho một số người, ban phước miễn phí như nhau cả thôi”. Nhiều cư dân mạng tinh ý khi cho rằng Thúy Vi đang ám chỉ Vũ Khắc Tiệp cao tay khi mượn cô để nâng tầm đẳng cấp cho Venus và nàng hot girl cũng không ngại ngần dùng từ ngữ như “ban phước miễn phí” để nói về điều này.

Thúy Vi ám chỉ mình “ban phước miễn phí” cho Vũ Khắc Tiệp
Thúy Vi ám chỉ mình “ban phước miễn phí” cho Vũ Khắc Tiệp

Những dòng trạng thái được cho là "đá xéo" Vũ Khắc Tiệp có phần hỗn láo, xấc xược của Thúy Vi.

Trước đó “tình địch Mi Du” còn chia sẻ: “Có đôi khi khôn không đúng chỗ cũng là sai lầm… Và có đôi khi quên nguyên tắc khi làm nên scandal. Chỉ ăn hiếp được mỗi….Tính toán quá ẩu”. Dòng chia sẻ cũng được cư dân mạng bóc mẽ khi Thúy Vi đang ám chỉ Vũ Khắc Tiệp bắt nạt trẻ con và cho rằng việc tung ra những hình ảnh đi gặp gỡ “ông bầu của Ngọc Trinh” là một tính toán sai lầm của mình.

Có lẽ Vũ Khắc Tiệp nên cảm thấy may mắn vì mình đã không tiếp nhận cô bé này vào Venus vì mới chỉ 3 ngày sau cuộc gặp gỡ, Thúy Vi đã tỏ ra hỗn hào, xấc xược với mình sau khi không đạt được mục đích. Không thể phủ nhận trong vụ này "ông bầu của Ngọc Trinh" đã thắng lớn khi đưa Venus lên một đẳng cấp mới và tên tuổi của anh cũng trở nên nổi tiếng hơn khi lượng người follow tăng đột biến chỉ trong vòng 1 ngày. Còn về hot girl Thúy Vi, nữ sinh này cũng phải nếm trái đắng khi bị bầu nổi tiếng từ chối một cách phũ phàng và dường như con đường tiến thân vào showbiz của “tình địch Mi Du” đang trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi không nhận được sự “khoan hồng” trong cái nhìn của dư luận.

Cao Huy
(Theo Congluan)

 

Tags : Từ khóaXem thêm