Hotgirl 17 tuổi trong scandal Mi Du - Phan Thành gặp Vũ Khắc Tiệp?

Emdep.vn - Một trang tin đưa những hình ảnh độc quyền về việc cô gái hotgirl 17 tuổi Thúy Vi đã tới gặp đại diện công ty Venus.
Cách đây không lâu, sóng gió tình yêu của Phan Thành - Mi Du nổi lên khiến cộng đồng mạng dậy sóng với một nhân vật thứ 3 là cô gái Thúy Vi đến từ Cà Mau xuất hiện. Thậm chí, cô gái này còn lên tiếng chia sẻ cả những "thâm cung, bí sử" về mối quan hệ với đại gia Phan Thành. Dường như gây sóng gió chưa đủ, mà bản thân cô gái này có thể sẽ lấn sân vào showbiz!?.

 

Cô gái Thúy Vi được cho là đi gặp Vũ Khắc Tiệp
Một trang tin đã đăng tải hình ảnh độc quyền về cuộc gặp gỡ giữa Thúy Vi và đại diện công ty người mẫu Venus. Theo trang tin này, sự việc diễn ra chiều 27/10, cuộc gặp diễn ra giữa "ông trùm chân dài" Vũ Khắc Tiệp và cô gái Thúy Vi. Tuy nhiên, kết quả cuộc gặp này diễn ra như thế nào không hề được tiết lộ.
Trang tin này dẫn lời ông trùm chân dài Khắc Tiệp cho hay: "Liên lạc với Vũ Khắc Tiệp để xác nhận thông tin này, ông trùm chân dài cho biết Thúy Vi có cuộc hẹn xin gặp đại diện của công ty vào chiều nay. Tuy nhiên, công ty của anh vẫn chưa đưa ra quyết định có nhận hay không. Anh cho biết, đây là cuộc gặp gỡ bình thường như tất cả những cuộc gặp của các cô gái muốn gia nhập vào công ty Venus. Nói thêm về Thúy Vi, Khắc Tiệp chia sẻ, anh đã có lời khuyên cô gái trẻ nên cố gắng tập trung cho việc học để tốt nghiệp hết lớp 12 trước khi bắt đầu những dự định lớn với showbiz".
Hotgirl 17 tuổi trong scandal Mi Du - Phan Thành gặp Vũ Khắc Tiệp?
Ảnh chụp màn hình status
Sau khi có thông tin này, sáng 28/10, trên Facebook của Khắc Tiệp có đăng tải status với nội dung liên quan đến sự việc nói trên. Ông trùm chân dài nói rằng: "Ngày nào Venus chẳng nhận được hồ sơ của hàng chục bạn trẻ xin vào công ty...Đó là chuyện rất bình thường của một công ty giải trí . Và với cô bé 17 tuổi này cũng thế, em cũng mong muốn xin 1 cuộc hẹn phỏng vấn như bao bạn trẻ khác . Điều không lường trước được là cô bé tự lên kế hoạch hẹn truyền thông tới chụp (không phải dạng vừa đâu) ...câu trả lời của Venus giành cho bé là khuyên em nên tập trung việc học cho tốt và hãy thực hiện ước mơ thi vào trường sân khấu điện ảnh... Một năm có hàng trăm cô gái xin vào Venus nhưng cũng chỉ có 2-3 người may mắn được chọn chính thức để ký hợp đồng ... !!!
Xem ra việc hotgirl Cà Mau muốn tạo scandal và tận dụng nó để lấn sân sang làng giải trí là có cơ sở. Cuối cùng, ai sẽ được hưởng lợi trong câu chuyện này?
Anh Minh (Tổng hợp)
(Theo Congluan)
Xem thêm:

Tags : Từ khóaXem thêm