Thuý Vân giành Á hậu 3 - Venezuela đăng quang Miss International 2015

Emdep.vn - Không nằm ngoài dự đoán, nhan sắc của “Cường quốc hoa hậu” tiếp tục chiến thắng ở cuộc thi Miss International 2015. Đại diện Việt Nam - Thuý Vân cũng khiến Việt Nam tự hào khi giành giải Á hậu 3.

Sau gần một tháng tham gia các hoạt động bên lề của cuộc thi Miss International 2015, đêm Chung kết đã chính thức diễn ra cách đây vài giờ tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Đại diện của Việt Nam ở cuộc thi năm nay là Á khôi Thuý Vân cũng đã có những phần trình diễn xuất sắc trong trang phục Bikini và Dạ hội để lọt vào Top 10 và tiếp tục tham gia vòng Ứng xử.

Thuý Vân giành Á hậu 3 - Venezuela đăng quang Miss International 2015
Đại diện Việt Nam đã có kết quả xứng đáng trong đêm Chung kết diễn ra vào lúc 14 giờ (theo giờ Việt Nam)

Top 10 năm nay không nằm ngoài dự đoán của số đông khi nhiều nhan sắc được các trang mạng bầu chọn được xướng tên: Brazil, Honduras, Philippines, Kenya, Mexico, Thailand, USA, UK, Venezuela và Việt Nam.

Thuý Vân giành Á hậu 3 - Venezuela đăng quang Miss International 2015
Top 10 nhan sắc của cuộc thi năm nay 

Với khả năng ứng xử bằng tiếng Anh trôi chảy, Thuý Vân đã xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu 3 của cuộc thi năm nay. Đây là một kết quả rất bất ngờ và xứng đáng cho đại diện Việt Nam, bởi lẽ trước đó Thuý Vân được xếp vào nhóm thí sinh sẽ gây bất ngờ nhưng phần trăm giành giải thưởng lại không cao.

Thuý Vân giành Á hậu 3 - Venezuela đăng quang Miss International 2015
Bộ trang phục truyền thống mà người đẹp Việt Nam thể hiện
Thuý Vân giành Á hậu 3 - Venezuela đăng quang Miss International 2015
Trang phục dạ hội của Thuý Vân trong đêm Chung kết do NTK Hoàng Minh Hà thực hiện

Câu trả lời ứng xử của Thuý Vân ở cuộc thi năm nay được đánh giá rất cao. Với thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng tại Việt Nam trước ngày thi, người đẹp này đã chia sẻ quan điểm bằng tiếng Anh: "Đầu tiên, tôi muốn thể hiện lòng biết ơn chân thành đến nước Nhật. Các bạn đã đối đãi thật tốt với tôi và các thí sinh khác trong những tuần qua. Các bạn đã cho tôi thấy con người và đất nước của chúng tôi có thể trở nên tuyệt vời như thế nào. Nhưng hơn hết, các bạn đã cho tôi một giấc mơ rằng mọi đất nước trên thế giới có thể giống như nước Nhật. Nếu tôi đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2015, tôi sẽ có cơ hội biến giấc mơ đó thành sự thật. Tôi muốn sử dụng tiếng nói, sự tự tin, sức ảnh hưởng và hành động của mình để truyền cảm hứng cho thế giới, giúp mọi người tin vào hy vọng và những giấc mơ. Vì đất nước của tôi - Việt Nam, vì Nhật Bản, vì một thế giới tươi đẹp hơn, một thế giới không chiến tranh, không có nạn đói, một thế giới chỉ có hòa bình và hạnh phúc. Cám ơn các bạn rất nhiều".

Kết quả của cuộc thi năm nay, danh hiệu Miss International không nằm ngoài dự đoán khi thuộc về nhan sắc của Venezuela. Á hậu 1 của cuộc thi là người đẹp Honduras, Á hậu 2 là Kenya và Á hậu 4 thuộc về người đẹp Mỹ.

Thuý Vân giành Á hậu 3 - Venezuela đăng quang Miss International 2015
Nổi bật trong các hoạt động bên lề, Thuý Vân dần chứng tỏ nhan sắc và bản lĩnh để giành giải thưởng lớn

Danh hiệu thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về đất nước chủ nhà – Nhật Bản, giải thí sinh có hình thể đẹp nhất thuộc về Venezuela, giải trang phục dạ hội đẹp nhất thuộc về Philippines.

Với chiến thắng ấn tượng này, Thuý Vân trở thành người đẹp kế tiếp của Việt Nam ghi tên mình vào danh sách những nhan sắc Việt toả sáng tại các đấu trường quốc tế.

Sắp tới, các đại diện còn lại của Việt Nam là Lan Khuê (Miss World 2015), Hà Thu (Miss Intercontinental 2015) và Lệ Quyên (Miss Supranation 2015) sẽ chính thức chinh chiến vào cuối năm nay. Với sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, những người đẹp này có hy vọng sẽ giành những giải cao ở các cuộc thi này.

Vũ Quân
(Theo Congluan) 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm