Thúy Vân diện áo dài thướt tha khi làm giám khảo

Emdep.vn - Á hậu Quốc tế Thúy Vân mới đây nhận lời làm giám khảo gameshow “Người hát tình ca” - một chương trình tôn vinh những ca khúc trữ tình và những giọng hát có nội lực. Cô cảm thấy tự hào và lo lắng khi lần đầu sánh bước với những nghệ sĩ gạo cội.

Á hậu Thúy Vân mới đây xác nhận cô vừa nhận lời làm giám khảo gameshow “Người hát tình ca” cùng danh ca Ý Lan và danh hài Vân Sơn. Lần đầu làm giám khảo một cuộc thi ca hát, lại chấm thi cùng đàn anh, đàn chị trong nghệ thuật, Á hậu cho biết cô vừa tự hào vừa lo lắng.

Thúy Vân diện áo dài thướt tha khi làm giám khảo

Tự hào vì bản thân còn rất trẻ nhưng có cơ hội được làm việc cùng các anh chị lớn, ngay cả thí sinh chương trình cũng có nhiều người lớn tuổi. Còn lại Thúy Vân khá lo lắng trước áp lực thí sinh và khán giả. Ban đầu cô định không nhận lời nhưng khi được Ban tổ chức tin tưởng và động viên, Á hậu đã đồng ý vào phút chót. 

Thúy Vân diện áo dài thướt tha khi làm giám khảo
Danh ca Ý Lan

“Phần âm nhạc đã có chị Ý Lan cảm nhận và đánh giá; phần diễn xuất, thần thái biểu diễn của thí sinh là sở trường của anh Vân Sơn. Ban đầu tôi khá phân vân không biết nhiệm vụ của mình là gì. Sau cùng tôi nghĩ, tôi sẽ ngồi đây, cạnh hai nghệ sĩ lớn này với tư cách là một người trẻ, lắng nghe và có những góp ý chân tình với các bạn thí sinh”, Thúy Vân chia sẻ.

Ngoài Thúy Vân, Ý Lan và Vân Sơn, chương trình còn có sự tham gia của diễn viên Quyền Linh trong vai trò MC. Quyền Linh cho biết từ lâu anh không để ý đến những hoạt động giải trí nhưng “Người hát tình ca” khiến anh liên tưởng tới một thời gian khó của mình với những ca khúc trầm buồn.

Thúy Vân diện áo dài thướt tha khi làm giám khảo

“Thuở khốn khó, lúc đói, lúc nghèo tôi cũng hát tình ca như một cách tự an ủi mình. Tôi nhận lời làm MC với hy vọng khi được nghe chị Ý Lan, anh Vân Sơn và các thí sinh hát, tôi thấy mình như được tiếp thêm năng lượng cho hành trình sắp tới của mình”, Quyền Linh chia sẻ chân thành. 

Thúy Vân diện áo dài thướt tha khi làm giám khảo

“Người hát tình ca” là cuộc thi tìm kiếm giọng ca được yêu mến nhất thuộc thể loại trữ tình, bolero. Quán quân cuộc thi là người chinh phục được ba vị giám khảo và 100 khán giả có mặt tại trường quay. 

Thí sinh cuộc thi là ca sĩ chuyên nghiệp, bán chuyên và những người đam mê ca hát ở độ tuổi từ 18 đến 40. Cuộc thi trải qua 4 vòng thi: Chinh phục, Song đấu, Tỏa sáng và Đỉnh cao. Từ 32 thí sinh ban đầu (16 nam và 16 nữ), Ban giám khảo và 100 khán giả sẽ chọn ra 4 thí sinh lọt vào vòng cuối cùng sau khi họ trình bày những bài hát do Ban tổ chức lựa chọn. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình trị giá hơn 600 triệu đồng.

Mai Mèo

Xem thêm:

Ngẩn ngơ trước nhan sắc tựa sương mai của Trương Bá Chi lúc trẻ

Không phải Ngọc Trinh, Elly Trần, đây mới là cô gái có vòng eo nhỏ nhất V-biz

Bí quyết thành công của siêu mẫu mỗi ngày kiếm 2,8 tỷ đồng

Showbiz Việt đang thiếu những người "thật thà" như Ngọc Trinh!

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm