Á Hậu Thúy Vân sẽ "mở màn" show Công Trí tại VIFW 2016

Emdep.vn - Á hậu 3 Hoa hậu quốc tế Thúy Vân cũng đã chính thức trở thành “first-face” cho BST “Lúa” của NTK Nguyễn Công Trí tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2016.

Nhiều model tên tuổi trong làng mẫu Việt như Á hậu Thúy Vân, Hương Ly, Hoàng Oanh,... sẽ chính thức góp mặt trong BST trình diễn tại VIFW 2016 của NTK Công Trí. Chân dài Chà My, người vừa vinh dự được lựa chọn làm gương mặt đại diện của “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016” đã có mặt tại showroom của NTK Công Trí để thử trang phục chuẩn bị cho “VNIFW 2016” diễn ra vào ngày mai (23-4). 

Á Hậu Thúy Vân sẽ là gương mặt mở màn show Công Trí tại VINFW 2016
Á hậu Thúy Vân xuất hiện tại showroon của NTK Nguyễn Công Trí
Á Hậu Thúy Vân sẽ là gương mặt mở màn show Công Trí tại VINFW 2016
Á hậu 3 Hoa hậu quốc tế Thúy Vân cũng đã chính thức trở thành “first-face” cho show diễn của NTK Nguyễn Công Trí tại Vietnam International Fashion Week 2016.
Á Hậu Thúy Vân sẽ là gương mặt mở màn show Công Trí tại VINFW 2016

Chà My chia sẻ: “Đây không phải lần đầu tiên tôi hợp tác cùng anh Công Trí, tuy nhiên mỗi lần khoác các thiết kế của anh tôi lại mang những cảm xúc khác nhau, đó vừa là sự mới mẻ lại độc đáo. Tôi đang rất nôn nóng mong chờ đến ngày diễn ra VIFW để truyền những cảm hứng mới mẻ này đến với các tín đồ thời trang Việt”.

Á Hậu Thúy Vân sẽ là gương mặt mở màn show Công Trí tại VINFW 2016

Người mẫu Hoàng Oanh

Tiếp nối thành công của BST “No. 8” đầy ấn tượng, mang hơi thở của tương lai, mở màn cho “Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2014”, tại “VIFW 2016” NTK Công Trí sẽ mang đến cho khán giả BST No.9 mang tên “Lúa”, gồm những thiết kế Haute Couture mới nhất. Đây cũng là BST được lựa chọn đại diện Việt Nam tham dự Tuần lễ thời trang Tokyo - “Tokyo Fashion Week”, nằm trong khuôn khổ của “Mercedes Benz Fashion Week” mùa thu đông 2016, một trong 4 tuần lễ thời trang danh giá nhất thế giới. 

Á Hậu Thúy Vân sẽ là gương mặt mở màn show Công Trí tại VINFW 2016

Một điểm mới mẻ và bất ngờ trong show diễn lần này của Công Trí tại VIFW là sự xuất hiện của stylist Hoàng Ku, một trong những tên tuổi đình đám của làng thời trang Việt. Anh từng đảm nhận vai trò cố vấn thời trang cho các gương mặt nổi bật trong showbiz như Thanh Hằng, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Lưu Hương Giang, Noo Phước Thinh,…

Sự hợp tác của Công Trí và Hoàng Ku là một điểm nhấn vô cùng đặc biệt, vì vốn dĩ trong một show diễn thời trang tại Việt Nam, việc phối hợp của nhà thiết kế và stylist là việc hiếm thấy - Công Trí chia sẻ.

Á Hậu Thúy Vân sẽ 'mở màn' show Công Trí tại VIFW 2016

Hoàng Ku tỏ ra rất hào hứng: “Lần đầu tiên gặp gỡ hai anh em đã cảm thấy vô cùng hợp ý. Đến khi cùng làm việc chung lại càng thấy rõ điều này. Với sự cộng hưởng đầy sáng tạo lần này, hi vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.”

Ngoài quan hệ công việc thì NTK Công Trí và Hoàng Ku còn là những người bạn, người anh em thân thiết. Trong suốt cả buổi chiều, họ đã cùng nhau say sưa thảo luận nhiều công việc. Công Trí và Hoàng Ku chăm chút rất kĩ về trang phục cũng như tư vấn make up, làm tóc,… cho các model.

Với bề dày kinh nghiệm của Công Trí cùng tài năng của Hoàng Ku, chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho show diễn lần này của họ tại VIFW 2016.

Bích Chi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm